Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Làm thế nào để bấm mí, nhấn mí tránh sưng bầm

Làm thế nào để bấm mí, nhấn mí tránh sưng bầm

Nhấn mí, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp được nhiều ưu chuộng. Đặc biệt, còn có thể bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật để tránh sưng bầm.

Đôi mắt một mí khiến khuôn mặt trở nên kém xinh và thiếu sức sống, hiện tại có thể cải thiện nhờ phương pháp bấm mí, nhấn mí không phẫu thuật.

cat-mi

Hình ảnh mô phỏng quá trình bấm mí sử dụng chỉ siêu nhỏ

Khác với tiểu phẫu cắt mí mắt phải thực hiện rạch mổ phẫu thuật để tạp mắt 2 mí. Còn với bấm mí, nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí không phẫu thuật, không cắt khâu mà sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng.

Cụ thể là, sau khi xác định chính xác nếp gấp mí mắt, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ sinh học, giúp hình thành nếp gấp mí mắt mới đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Kỹ thuật tạo điểm nhấn cho vẻ đẹp đôi mắt cũng như thần thái của khuôn mặt. Do không rạch mổ nên kỹ thuật mới này hạn chế xâm lấn tối đa cũng như không ảnh hưởng đến kết mạc hay giác mạt mắt, đảm bảo các chức năng bình thường của đôi mắt.

cat-mi1

Quá trình thực hiện nhanh chóng, không đau không để lại sẹo

Tuy bấm mí, nhấn mí là tiểu phẫu không phức tạp, nhưng để đạt được nếp mí đều đẹp tự nhiên, mềm mại, không sưng bầm, không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại công việc ngay sau thực hiện thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được.

Ngoài việc đảm bảo về tay nghề của ê-kíp thực hiện, hệ thống máy móc hỗ trợ, vô trùng phòng khám giúp bạn gái không bị sưng bầm, lộ vết bấm mí, nhấn mí ngay sau khi thực hiện. Hiện tại, có loại chỉ siêu nhỏ (8 ô, nhỏ hơn sợi tóc) để thực hiện nên hầu như không nhìn thấy vết bấm sau tiểu phẫu, nhờ đó mà mí mắt mới được tạo đẹp tự nhiên.

Như vậy, bấm mí, nhấn mí tuy chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, nhưng nếu được thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng gì về sự an toàn, kết quả nếp mí đều đẹp vĩnh viễn hay tình trạng mắt sưng bầm sau tiểu phẫu.