Home » Giới thiệu

Giới thiệu

Cơ cấu tổ chức hệ thống của Công an nhân dân gồm có:

1) Bộ Công an;
2) Công an tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương
3) Công an huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh;
4) Công an xã, phường, thị trấn.
cong-an-nhan-dan-viet-nam
2. Công an xã là lực lượng vũ trang bán chuyên trách làm nòng cốt trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội ở cơ sở, chịu sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của cấp uỷ Đảng, sự quản lý điều hành của Uỷ ban nhân dân xã và sự chỉ đạo, hướng dẫn nghiệp vụ của Công an cấp trên.

Tổ chức, hoạt động, trang bị, trang phục, đào tạo, bồi dưỡng và chế độ, chính sách đối với Công an xã do pháp luật quy định.

3 . Căn cứ yêu cầu bảo đảm an ninh, trật tự trong phạm vi nhiệm vụ, quyền hạn của mình, Bộ trưởng Bộ Công an quyết định thành lập các đồn, trạm Công an và các đơn vị độc lập, bố trí tại những địa bàn cần thiết.

Được sự đồng ý và nhất trí của đảng ủy ban nhân dân xã Kim Nỗ cho phép Công an Kim Nỗ xây dựng Website cải cách hành chính của Công an để phục vụ công tác cải cách hành chính.  Công an Kim Nỗ đã phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tiến hành xây dựng Website Công an xã như là một cổng thông tin điện tử để phục vụ yêu cầu công tác cải cách hành chính và đồng thời là diễn đàn lắng nghe, tiếp nhậnnhững ý kiến của người dân. Website được thiết kế trên cổng thông tin điện tử của xã Kim Nỗ.
cong-an-xa
Trang Web cải cách hành chính Công an xã Kim Nỗ chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2015, mặc dù có rất nhiều sự cố gắng trong công tác xây dựng, nhưng đây là vấn đề mới, cần có nhiều thời gian để nghiên cứu sâu rộng hơn về nội dung và hình thức do đó sẽ  không thể tránh khỏi những thiếu xót.  Ban lãnh đạo, đảng ủy ủy ban nhân dân xã Kim Nỗ và ban công an xã Kim Nỗ chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp, xây dựng của các độc giả để  Website Công an xã Kim Nỗ ngày một phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn.
 
Kim nỗ – Đông Anh – Hà Nội, ngày 16-3
Trưởng ban công an xã:
Hoàng Ngọc Vui

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*