Home » Khoa Học - Công Nghệ » Đồng hồ thông minh Gear S2 mới ra mắt

Đồng hồ thông minh Gear S2 mới ra mắt

Phiên bản Samsung Gear mới nhất có thiết kế mặt kính tròn linh hoạt, mang đến một trải nghiệm di động thú vị, tiện dụng và trực quan sinh động.

Samsung vừa chính thức công bố mẫu đồng hồ thông minh Gear S2, thành quả mới nhất của Samsung sau nhiều năm liên tục thực hiện cải tiến trong lĩnh vực thiết bị đeo thông minh.

Thiết kế linh hoạt

Samsung Gear S2 có thiết kế mặt tròn linh hoạt với giao diện người dùng tùy chỉnh, trực quan và các tính năng tiên tiến cho phép người dùng cá nhân hóa và tăng thêm sự thú vị khi trải nghiệm thiết bị di động này.

Samsung trinh lang dong ho thong minh Gear S2

Gear S2 chính thức ra mắt

Viền kính xoay độc đáo cùng các nút Home và Back của Gear S2 đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các thông báo và ứng dụng một cách thuận tiện, nhanh và chính xác hơn.

Hướng đến hai đối tượng người dùng riêng biệt, Samsung giới thiệu hai thiết kế khác nhau gồm Gear S2 và Gear S2 classic. Gear S2 classic dành cho những người dùng ưa thích kiểu dáng đồng hồ truyền thống, vượt thời gian với tông màu đen thanh lịch hài hòa cùng dây đeo bằng da thật. Gear S2 lý tưởng cho những ai thường xuyên di chuyển và chuộng kiểu thiết kế hiện đại, tối giản.

Hiệu năng

Với độ dày chỉ 11,4 mm, Samsung Gear S2 nằm gọn nhẹ trên cổ tay của bạn. Thiết bị cung cấp một trải nghiệm xem sống động vượt trội so với một chiếc đồng hồ thông minh nhờ có màn hình tròn 1,2-inch với độ phân giải 360 x 360 (mật độ điểm ảnh đạt 302 ppi).

Samsung trinh lang dong ho thong minh Gear S2

Các ứng dụng trên Gear S2 hiển thị với độ nét đáng kinh ngạc để người dùng không bỏ lỡ bất kỳ thông báo nào. Ngoài ra, hệ điều hành Tizen mới và bộ xử lý lõi kép 1-GHz được tối ưu hóa cho phép Samsung Gear S2 thực hiện các tác vụ dễ dàng và hiệu quả.

Với các thông báo nhanh, người dùng luôn được cập nhật, nhắc nhở kiểm tra lịch, e-mail, tin tức và thậm chí có thể gửi các văn bản quan trọng trực tiếp từ đồng hồ. Để có thể thực hiện các chức năng tức thì mà không cần phải gắn chặt với chiếc điện thoại, bạn có thể chọn Gear S2 kết nối 3G lần đầu tiên tích hợp e-SIM có tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Công nghệ

Các chức năng rèn luyện sức khỏe mới trên Samsung Gear S2 sẽ khuyến khích người dùng luôn trong trạng thái khỏe mạnh và năng động. Nhật ký hoạt động 24 giờ cho phép người dùng xem nhanh tiến độ và tình trạng hoạt động hàng ngày của mình. Thiết bị cũng sẽ gửi các nhắc nhở yêu cầu cập nhật để động viên người dùng tuân thủ các mục tiêu rèn luyện sức khỏe.

Samsung trinh lang dong ho thong minh Gear S2

Nhằm tạo sự thuận tiện tối đa, Samsung Gear S2 còn được trang bị công nghệ NFC cho phép thực hiện thanh toán di động mà không cần dùng ví. Samsung đang phối hợp với nhiều đối tác trong các lĩnh vực khác nhau để mở rộng tính khả dụng của thiết bị đeo thông minh và nâng cao cuộc sống di động của người tiêu dùng theo nhiều cách, chẳng hạn như bổ sung thêm tính năng chìa khóa xe hơi, chìa khóa nhà thông minh, điều khiển, quản lý từ xa ngôi nhà có kết nối.

Tất cả các tính năng kết nối nêu trên kết hợp với pin có dung lượng đến 2-3 ngày cho phép người dùng luôn giữ được kết nối với bên ngoài mà không phải bận tâm đến việc sạc pin thường xuyên. Để sạc pin, chỉ cần đặt Samsung Gear S2 trên đế sạc không dây.

Samsung trinh lang dong ho thong minh Gear S2

Ứng dụng

Một loạt các ứng dụng được tối ưu hóa cho giao diện mặt kính tròn của Gear S2 sẽ có sẵn khi thiết bị được đưa ra thị trường. Bằng cách hợp tác mở với các nhà phát triển và các đối tác, Samsung đang tiếp tục làm phong phú thêm hệ thống sinh thái thiết bị đeo của mình để cung cấp cho người dùng một trải nghiệm đeo thông minh độc đáo và tối ưu hơn.

Nguồn VietBao.vn