Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Yếu tố tạo nên sự khác biệt của thẩm mỹ mũi Kangnam

Yếu tố tạo nên sự khác biệt của thẩm mỹ mũi Kangnam

Tại Việt Nam, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ ra đời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ mũi của khách hàng nhưng không phải cơ sở nào cũng xây dựng được chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt. Và Kangnam đã làm được điều đó, nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia Hàn Quốc.

chuyen-khoa-tham-my-mui 2Nâng mũi chỉ đẹp và an toàn khi thực hiện tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi riêng biệt

Nâng mũi không chỉ đơn giản là đưa chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi mà cần có sự tính toán chuẩn xác sao cho chất liệu nâng mũi phù hợp với từng trường hợp cụ thể, mũi sau nâng hài hòa với gương mặt…Tất cả những yếu tố này chỉ có thể được thực hiện chính xác bởi bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Vậy chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam có gì khác biệt mà thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng?.

glossy-rss-icon05 Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

5 yếu tố tạo nên sự khác biệt của chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam2Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam giúp chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thường xuyên tổ chức nhiều cuộc hội thảo nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi đẹp, từ việc nâng cao sống mũi đến chỉnh sửa mọi khuyết điểm của mũi đều có thể thực hiện được tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi Kangnam.

glossy-rss-icon05 Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác cùng bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng Hàn Quốc IFace Plastic Surgery, Yonsei, Lead Surgery với mục đích trao đổi, học hỏi kinh nghiệm và tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ nâng mũi hiện đại như: nâng mũi S line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và đặc biệt là nâng mũi Kangnam’s Perfect S line sử dụng 100% sụn tự thân.

glossy-rss-icon05 Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn

Các bác sĩ và điều dưỡng viên tại chuyên khoa thẩm mỹ mũi ở Kangnam không những được đào tạo chuyên sâu, bài bản, được trải qua nhiều lớp tu nghiệp từ nước ngoài mà còn luôn đề cao y đức, trách nhiệm đối với từng trường hợp khách hàng, đề cao lợi ích khách hàng, theo dõi xuyên suốt quá trình, kết quả nâng mũi, giúp khách hàng tự tin, thoải mái trong quá trình thực hiện.

glossy-rss-icon05 Trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài

Biết được sự cần thiết của trang thiết bị máy móc trong quy trình nâng mũi, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã nhập khẩu các trang thiết bị như: Máy chụp CT Scanner, phần mềm dựng 3D, camera, thiết bị nội soi…

Trong số các thiết bị này, nổi trội nhất vẫn là phần mềm dựng 3D. Với phần mềm này, khách hàng sẽ được các bác sĩ dựng mô phỏng hình ảnh trước và sau khi nâng mũi trên không gian 3 chiều. Vì vậy có thể xem trước kết quả nâng mũi và có những ý kiến chỉnh sửa theo mong muốn cá nhân.

glossy-rss-icon05 Áp dụng chế độ bảo hành

chuyen-khoa-tham-my-mui 6Kangnam áp dụng chính sách bảo hành với khách hàng áp dụng dịch vụ nâng mũi

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng chính sách bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng:

– Nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bọc sụn: bảo hành 10 năm.

âng mũi S line 3D và nâng mũi Kangnam’s Perfect S line 3D: bảo hành vĩnh viễn.

Những yếu tố trên đã góp phần tạo nên sự khác biệt của chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Kangnam. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để tham quan và tư vấn miễn phí bởi các chuyên gia.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*

bếp gas âm binova
bếp điện từ cata
bếp từ taka