Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Ý nghĩa gò má cao

Ý nghĩa gò má cao

Trong nhân tướng học, từng ngũ quang, dáng mũi, dáng cằm, dáng gò má,… đều là những yếu tố báo trước tương lai, vận mệnh, cuộc đời, tình duyên của bạn. Sau đây bài viết chia sẻ thông tin về ý nghĩa gò má cao trong nhân tướng học.
Nếu bạn có gò má cao hơn mũi (gò má cao) thường người có ý chí phấn đấu, tuy nhiên do quyền hành cao hơn năng lực bản thân, nên để củng cố quyền hành cần phải cố gắng quá nhiều, thậm chí dùng cả thủ đoạn, dẫn tới chỗ trở thành kẻ hung hăng, tiểu nhân, dẫn tới hậu quả xấu cho người đó, vậy coi như gò má xếp nhầm chỗ (cao hơn mũi) không tốt.
y-nghia-go-ma-cao-trong-nhan-tuong-hoc-2

Gò má cao không chỉ làm khuôn mặt bạn thiếu cân đối, hài hòa, không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng nhân tướng
Nếu gò má thấp (gò má thấp) thì quyền hành thấp hơn năng lực bản thân, như thế thật phí phạm, dẫn tới con người cũng thiếu tự tin, giao tiếp kém, như vậy vị trí gò má cũng sai chỗ rồi. Còn nếu gò má bình thường, nghĩa là quyền hành tương hợp với năng lực bản thân thì thực sự rất tốt, rất đúng vị trí.
y-nghia-go-ma-cao-trong-nhan-tuong-hoc-1

Gò má bình thường, nghĩa là quyền hành tương hợp với năng lực bản thân thì thực sự rất tốt, rất đúng vị trí.
Dân gian hay nói phụ nữ gò má cao “sát chồng”, điều này vốn dĩ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác ngoài tướng gò má, tuy nhiên phụ nữ có gò má cao do tính cách hay lấn át quyền hành của người khác, nên dễ xung khắc chồng dẫn đến hôn nhân không hạnh phúc.
Riêng với phụ nữ, nhìn tướng gò má có thể đoán định vận mệnh và tình duyên, hôn nhân gia đình:

– Gò má thanh, tròn và ẩn, mắt và mũi thanh, chủ nhân là mẫu người vợ hiền, mẹ giỏi, có thể lấy được người chồng thành đạt, có trách nhiệm với gia đình.

y-nghia-go-ma-cao-trong-nhan-tuong-hoc

Phụ nữ có gò má cao không được đánh giá cao về mặt nhân tướng

– Bờ gò má cao tới Thiên Thương (phía trên chân mày), chủ nhân là người từng trải, song, hôn nhân không mấy tốt đẹp, gia đình gặp chuyện xung khắc hoặc ly tán.

– Cung gò má nhô cao, chủ nhân cả đời nghèo hèn. Cung gò má lõm, chủ nhân không giúp được gì cho chồng con.

– Cung gò má quá to, chủ nhân bản tính dữ dằn, không hiếu thuận, hôn nhân cũng không mấy tốt đẹp, cuộc sống vất vả, về già cô độc.

 – Cung gò má nhô cao, trán cao, chủ nhân có lối sống không lành mạnh, có thể khắc tới ba đời chồng.

– Cung gò má cao và to, bàn tay to, chủ nhân có thể chịu đựng được gian khổ, giỏi lập nghiệp nhưng khó hưởng phúc của chồng con.

– Cung gò má cao nhưng mũi lại nhỏ, chủ nhân hay làm trái lời chồng, chồng gặp nhiều khó khăn, cuộc sống hôn nhân không mấy tốt đẹp.

– Cung gò má nở rộng, mũi nhỏ, chủ nhân tính tình nóng vội, hay can thiệp chuyện của chồng, gây chuyện thị phi, đa nghi và đời sống hôn nhân không tốt đẹp.

Vì không được đánh giá cao về mặt nhân tướng cũng như thẩm mỹ, bởi vậy, nhiều eva thường sử dụng giải pháp thẩm mỹ hạ gò má để có khuôn mặt cân đối, hài hòa và thuận lợi hơn trong đường tình duyên và tình cảm.

Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của Thu Cúc để được cung cấp miễn phí thông tin về dịch vụ này.