Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Nửa năm nữa tôi sẽ đi du học Úc, liệu tới khoảng thời gian đó nếu nâng mũi đã đẹp hoàn toàn chưa và tôi có cần chỉnh sửa, thăm khám gì nhiều không? Mũi tôi thấp tẹt kiểu mũi Châu Á nên tôi muốn sửa lại cho cao giống Tây. 
BS tư vấn:

Chào bạn! Về thắc mắc nâng mũi bao lâu thì đẹp của bạn, chúng tôi xin được giải đáp sau.

Nâng mũi bao lâu thì đẹp và ổn định nhất?

Nâng mũi bao lâu thì đẹp là thắc mắc của nhiều khách hàng, nhất là những khách hàng bận rộn. Nâng mũi là phẫu thuật dao kéo nên tất nhiên phải cần một khoảng thời gian để vết thương lành lặn.

Thông thường sau nâng mũi, mũi sẽ bị sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, sau đó khoảng ngày thứ 7 là bạn sẽ được cắt chỉ. Thời gian lành vết thương còn tùy vào cơ địa từng người. Mũi sau nâng thường mất thời gian khoảng 1 tháng để định hình vững chắc cho dáng mũi. Trong vòng 1 tháng đó bạn thực hiện kiêng cử các hoạt động mạnh, tác động trực tiếp đến mũi, không ăn các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh để lại sẹo. Thông thường mũi hoàn toàn ổn định và đẹp nhất ở thời gian tháng thứ 3, do đó bạn Khánh Chi có thể yên tâm bạn hoàn toàn có đủ thời gian để làm đẹp trước khi đi du học.

tu-van-khach-hang-1-3

Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp thật ra phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và trình độ tay nghề bác sĩ cũng như máy móc áp dụng. Nếu như bạn thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì thời gian hồi phục có thể nhanh hơn. Còn nếu thực hiện nâng mũi bằng sụn tự thân thì thời gian sẽ lâu hơn chút nhưng kết quả duy trì lâu dài.

Đối với mong muốn được sở hữu chiếc mũi tây của bạn Hương khi qua Úc thì bạn nên thực hiện phương pháp nâng mũi S line. Phương pháp này có thể giúp chỉnh sửa khiếm khuyết mũi một cách toàn diện, cho bạn mũi đẹp tự nhiên và nhất là nó lại sử dụng sụn tự thân, có tính tương thích sinh học cao nên bạn sẽ không phải lo lắng mũi bị đào thải vật liệu khi sống ở một môi trường có khi hậu khác Việt Nam.

Thời gian nâng mũi bao lâu thì đẹp nó phụ thuộc vào việc bạn chọn địa chỉ nâng mũi có uy tín hay không. Bệnh viện với quy trình nâng mũi theo công nghệ mới nhất năm 2016, đảm bảo vô trùng khép kín, sử dụng các vật liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay cùng với tay nghề khéo léo của các bác sĩ, ca nâng mũi của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng trong 1-2h đồng hồ và sẽ hồi phục lành vết thương mau lẹ nếu bạn thực hiện đúng chỉ định chăm sóc nâng mũi của các bác sĩ.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*