Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Xem tướng bạn thể hiện gì qua cằm

Xem tướng bạn thể hiện gì qua cằm

Cùng soi gương xem tướng cằm của bạn là gì, chúng có ý nghĩa gì theo nhân tướng học nhé.

Dáng cằm có rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học.
Dáng cằm có rất nhiều ý nghĩa trong nhân tướng học.

Cằm tròn

Theo quan điểm của người Trung Quốc, tướng cằm tròn chỉ ra chủ nhân là người chăm chỉ, nhiệt tình, hết mình trong chuyện tình cảm và hậu vận tốt. Ngoài ra, tướng cằm này còn cho biết bạn là người khá mạnh mẽ, nhiều tham vọng, có vị trí cao trong công việc nhưng luôn biết điểm dừng thích hợp.

Cằm nhọn

Người có tướng cằm nhọn yêu thích sự tự do, tự tại, phóng khoáng và hay gặp nhiều may mắn, con đường tài vận, công danh suôn sẻ, được quý nhân phù trợ. Chỉ có điều họ dễ bị cảm xúc chi phối, lập trường không vững vàng. Đây là nhược điểm lớn nhất mà những người có cằm nhọn cần khắc phục.

Cằm vuông

Người có tướng cằm này tính cách mạnh mẽ, can trường, độc lập, không thích bị chỉ huy. Họ cũng không giỏi thể hiện cảm xúc và thiếu sự khéo léo, mềm mỏng khi giao tiếp nên không phải ai cũng có ấn tượng tốt về họ.

Cằm chẻ

Người có tướng cằm chẻ rất quyết tâm khi theo đuổi đam mê.
Người có tướng cằm chẻ rất quyết tâm khi theo đuổi đam mê.

Chiếc cằm chẻ chỉ ra rằng bạn là người có nhiều tham vọng. Bạn luôn cố gắng, nỗ lực hết mình, sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách để theo đuổi đam mê.

Cằm nhô

Người có tướng cằm này rất hay giúp đỡ người khác, không thích gây mâu thuẫn với mọi người. Nếu là phụ nữ, đây là người đảm đang việc nhà, giỏi trong công việc và khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cằm 2 ngấn

Mặc dù về mặt thẩm mỹ, nhiều người không thích tướng cằm này, nhưng trong nhân tướng chọ, đây là đặc điểm có vận số tốt đẹp và có nhiều may mắn trong cuộc sống. Người có tướng cằm này là người rất rộng lượng, tử tế, trong công việc giữ chức vụ cao.

Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành đo vẽ trước khi thực hiện độn cằm cho khách hàng.
Bác sĩ Thu Cúc đang tiến hành đo vẽ trước khi thực hiện độn cằm cho khách hàng.

Hình dáng chiếc cằm không chỉ mang nhiều ý nghĩa trong tướng số mà còn rất quan trọng về mặt thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Dáng cằm đóng vai trò như là nền móng tạo nên vẻ đẹp của cả khuôn mặt, vì vậy, nhiều chị em rất quan tâm và nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để nâng tầm nhan sắc của mình thông qua chỉnh sửa cằm.