Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Xem phong thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thành công

Xem phong thủy bàn làm việc giúp sự nghiệp thành công

Dưới đây là một số cách bài trí cải thiện bàn làm việc để cải thiện phong thủy bàn làm việc.

  1. Không để quá nhiều thứ bên phải

phong-thuy-ban-lam-viec-giu-su-nghiep-thanh-cong

Bởi phong thủy có ảnh hưởng đến con đường công danh nên hãy để cho bàn làm việc thật ngăn nắp, sạch sẽ. Cần tránh chất nhiều đồ đạc vì có thể sẽ làm cản trở vận may liên quan đến lương, góc bên phải này cần yên tĩnh, không nên để những thứ phát ra tiếng động.

  1. Để đèn ở bàn làm việc

Chỉ cần một đặt một cây đèn và bật lên mỗi khi làm việc thì nguồn sáng này sẽ giúp năng lượng luân chuyển, mang đến sự may mắn cho bạn trong công việc và cuộc sống.

  1. Không ngồi đối diện với vật sắc nhọn

Những vật sắc nhọn như góc tường, góc tủ đều mang năng lượng đối nghịch ảnh hưởng tiêu cực đến phía người ngồi đối diện. Vậy nên ngồi làm việc đối diện với những vật sắc nhọn giống như có mũi tên độc đang hướng về phía mình làm sự nghiệp cản trở không được thông suốt.

  1. Đặt một chậu cây cảnh lá to, không có gai

phong-thuy-ban-lam-viec-giu-su-nghiep-thanh-cong 1

Một chậu cây cảnh lá to sẽ tốt cho phong thủy bàn làm việc của bạn nhờ che chắn những xui xẻo và mang lại may mắn về tài chính. Tuy nhiên cần tránh loại có gai (như xương rồng) vì gai nhọn sẽ gây hại mang đến năng lượng tiêu cực.

  1. Không đặt đá lên bàn làm việc

Trên bàn làm việc của nhiều người đặt những viên đá màu có nhiều màu sắc hoặc vật lưu niệm làm bằng đá. Tuy vậy đá lại mang ý nghĩa về sự trì trệ và ảm đạm. Vì vậy nếu không muốn nó kìm hãm sự phát triển và may mắn thì không nên đặt đá lên bàn làm việc.

  1. Chọn vài tấm ảnh để ở bàn làm việc

phong-thuy-ban-lam-viec-giu-su-nghiep-thanh-cong 2

Hãy bỏ đi những vật trang trí rườm rà trên bàn làm việc để thay thế bằng một vài bức ảnh mang tính thực tế và hướng về tương lai ví dụ như nơi bạn muốn đến hoặc người nào đó mà bạn thần tượng và muốn được thành công như họ. Ngoài ra để có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và tài chính thì bạn nên chọn hình ảnh ngựa vì theo phong thủy đây là biểu tượng cho sự lâu dài, bền bỉ mang đến tài lộc và may mắn.