Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được ngay không?

Vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được ngay không?

Cháu đang có ý định nâng mũi nhưng lại băn khoăn vì vừa cắt mí xong. Vậy xin hỏi vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ.

Vũ Thu Hoài, 25 tuổi, Hà Nội

Thu Hoài thân mến!

Băn khoăn “vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không” của bạn cũng là băn khoăn của rất nhiều người khác. Tân trang và hoàn thiện nhan sắc là nhu cầu của chị em phụ nữ. Nhan sắc xinh đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn, hấp dẫn hơn mà còn mở ra nhiều cơ hội tốt và đón chờ những điều may mắn trong cuộc sống. Những đường nét chưa được hoàn hảo trên gương mặt khiến bạn mất tự tin, vì vậy cắt mí, nâng mũi, độn cằm,… là những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng.

Về ý đầu tiên trong câu hỏi của bạn là “vừa cắt mí mắt xong có nâng mũi được hay không”, chúng tôi xin trả lời là có. Bạn có thể thực hiện nâng mũi ngay sau khi vừa cắt mí mắt xong. Tuy nhiên để an toàn cho bản thân thì bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để thăm khám tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Nếu tình trạng sức khỏe của bạn ổn định và đủ những điều kiện thì có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Chuyển sang băn khoăn của bạn về chi phí nâng mũi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản như sau: Tại bệnh viện trung tâm bao gồm các dịch vụ đó là  nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line.  Cụ thể chi phí cho một ca nâng mũi Hàn Quốc là 9-12 triệu đồng, nâng mũi bọc sụn là 15-20 triệu đồng. Tiếp đến nâng mũi S line cơ bản là 25-35 triệu đồng và nâng mũi S line cấu trúc là 35-40 triệu đồng. Mức chi phí trên không đắt, nó phù hợp với chất lượng dịch vụ, tương đối cạnh tranh so với nhiều địa chỉ khác và được khách hàng hài lòng.Vừa cắt mí xong có thể nâng mũi để tiết kiệm thời gian

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*