Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Vòng 1 trở nên hoàn hảo – siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi

Vòng 1 trở nên hoàn hảo – siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi

“Sau khi nâng ngực nội soi trung tâm, số đo vòng một của tôi đã được cải thiện đáng kể, không còn là “bức tường thành” luôn khiến tôi xấu hổ và ngại ngùng như trước nữa…” – Lan Hương, 28 tuổi, Hà Nội chia sẻ.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi trung tâmVòng một căng tròn với số đo siêu chuẩn làm tôn lên sự quyến rũ, gợi cảm phái nữ

Một năm trước đây, Lan Hương luôn cảm thấy không tự tin với vòng một thiếu đầy đặn của mình. Dù đã bỏ thời gian và tốn nhiều công sức cho các bài tập nâng cơ ngực và kèm theo chế độ ăn uống bổ sung dưỡng chất đúng như được hướng dẫn, bầu ngực của Hương vẫn không có nhiều thay đổi.

“Có lẽ do di truyền nên đã thử nhiều cách mà ngực tôi vẫn không chút xuy xuyển. Công việc của tôi yêu cầu ngoại hình cao, bản thân lại cũng rất thích những loại trang phục quyến rũ nên khuyết điểm này khiến tôi rất ngại ngùng và thiếu tự tin hơn nhiều..”

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi trung tâmPhẫu thuật nâng ngực là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn sở hữu số đo vòng một như ý

Luôn mong muốn có được ngoại hình gợi cảm hơn, Lan Hương đã quyết định thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi. Đây cũng là phương pháp cải thiện số đo vòng một nhanh chóng, hiệu quả nhất và là sự lựa chọn của đông đảo chị em.

Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nguồn khác nhau như bạn bè hay qua các diễn đàn trên mạng, Lan Hương đã lựa chọn Viện Thẩm mỹ trung tâm cho ca phẫu thuật quan trọng này.

“Quyết định làm rồi mới thấy quan trọng nhất là phải tìm được một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và tin cậy. Nhận thấy nâng ngực nội soi trung tâm có nhiều phản hồi tích cực, phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện theo đúng những gì tôi tìm hiểu. Đến gặp và được Ths.Bs Điền tư vấn, tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn…” – Lan Hương hào hứng chia sẻ.

Ths.Bs Lê Hữu Điền là một trong những bác sĩ đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt nam. Đề cao yếu tố an toàn và vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Việt, Ths.Bs Lê Hữu Điền luôn chú trọng nâng cao tay nghề, học tập và tiếp nhận công nghệ, phương pháp mới cũng như tuân thủ chặt chẽ những yêu cầu nghiêm ngặt do Bộ Y tế quy định.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi trung tâmThs.Bs Lê Hữu Điền đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng ngực nội soi nói riêng

Bên canh đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi trung tâm được thực hiện theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được thăm khám, kiểm tra y tế cũng như gây mê toàn thân, đảm bảo mức độ an toàn cao, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất. Sau phẫu thuật, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu 1-2 ngày đầu tại bệnh viện, dưới sự quan tâm chu đáo từ đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tận tâm, tận tình. Ngoài ra, chất liệu túi độn trong phẫu thuật được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu thẩm mỹ lớn như Allergan, Mentor, Polytech…với phiếu bảo hành vĩnh viễn, trọn đời.

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi trung tâmKhách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra chất lượng túi độn trước khi phẫu thuật

“Trước khi làm thì cũng hơi lo, nhưng làm rồi nghĩ lại thấy nhẹ nhàng lắm. Gây mê xong là không có cảm giác đau hay khó chịu gì. trung tâm và nhân viên Viện Thẩm mỹ cũng rất chu đáo. Làm xong một thời gian rồi vẫn gọi điện hỏi han, chăm sóc rất nhiệt tình. Bầu ngực căng tròn, tăng lên 2 số đúng như mong muốn khiến tôi rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm của mọi người tại Viện Thẩm mỹ trung tâm…”

Sở hữu vòng một siêu chuẩn nhờ nâng ngực nội soi trung tâmSau phẫu thuật, bầu ngực căng tròn, gợi cảm giúp các cô gái tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm – HÌnh ảnh do khách hàng Bạch Trang cung cấp

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi
bếp gas sunhouse
bếp điện từ giovani
máy hút mùi binova