Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu tốt?

Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu tốt?

Rất nhiều người Việt ở nước ngoài mong muốn được trở về nước để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ bởi chỉ có bác sĩ người Việt là hiểu rõ nhất hình dáng gương mặt, cũng như đặc điểm hình thái của người Việt, từ đó có những tư vấn chính xác nhất, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và thu hút.

 

 Tiêu chí của chiếc mũi đẹp của Phương Tây so với Á Đông

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt và là một trong những ngũ quan góp phần quan trọng làm nổi bật vẻ đẹp trên khuôn mặt. Như vậy, nếu sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú và hài hòa với gương mặt thì bạn thật may mắn.

Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu uy tín

Dáng mũi Sline rất phù hợp với gương mặt phụ nữ Á Đông, tạo nên nét đẹp sang trọng, cuốn hút cho eva. (Khách hàng Mai Liên – nâng mũi S-line)

Nói về tiêu chuẩn thẩm mỹ của một chiếc mũi đẹp, quan niệm của Phương Tây và Phương Đông có những sự khác biệt lớn do đặc điểm hình thái và đường nét vốn không giống nhau. Nếu người Phương Tây chuộng dáng mũi cao, thẳng từ phần giữa hai chân mày đến đầu mũi, thì người phụ nữ Á Đông lại ưa chuộng dáng mũi cao nhưng có gợn sóng mềm mại hình chữ S, tạo nên sự uyển chuyển trên gương mặt.

Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu uy tín

Bác sĩ Điền tư vấn nâng mũi cho khách hàng

Dáng mũi S-line phù hợp hơn với gương mặt phái đẹp Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam, bởi chị em thường có khuôn mặt nhỏ nhắn. Chính vì vậy, rất nhiều chị em đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài rất mong muốn được thực hiện thẩm mỹ, thay đổi dáng mũi ở các cơ sở trong nước.

 Địa chỉ nâng mũi đẹp và uy tín cho Kiều bào

Tại Thủ đô, hầu hết phái đẹp đều biết tới danh tiếng của ThS.BS Lê Hữu Điền bởi sự tâm huyết và tài năng. Sau hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ lớn, ThS.BS Lê Hữu Điền đã quyết định thành lập cơ sở làm đẹp riêng, hoạt động với tiêu chí “Thẩm mỹ của người Việt”.

Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu uy tín

Khách hàng kiểm tra sức khỏe trước khi nâng mũi theo đúng quy định

Luôn luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tân tiến và được ưa chuộng trên thế giới, tuy nhiên, bác sĩ Điền luôn biết cách để ứng dụng một cách linh hoạt và giúp chị em phụ nữ Việt có được sự rạng rỡ, trẻ trung với vẻ đẹp hiện đại, nhưng vẫn duy trì được nét cá tính riêng vốn có.

Với dịch vụ nâng mũi, khách hàng có thể lựa chọn một trong các phương pháp: nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi bán cấu trúc. Mỗi phương pháp có mức chi phí khác nhau và sẽ phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Việt kiều về nước nâng mũi ở đâu uy tín

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S-line của khách hàng tại Viện thẩm mỹ Bác sĩ Điền

Sau khi khách hàng đến trực tiếp Viện thẩm mỹ, khách hàng sẽ được gặp bác sĩ để được thăm khám và tư vấn. Bác sĩ Điền sẽ đo vẽ và dựa trên tỉ lệ mũi cũng như khuôn mặt các eva để giúp chị em chọn ra dáng mũi đạt chuẩn và hài hòa, cân đối nhất, giúp tôn lên vẻ sang trọng và quý phái cho gương mặt.