Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vì sao các eva đua nhau độn cằm không phẫu thuật?

Vì sao các eva đua nhau độn cằm không phẫu thuật?

Nếu như trước kia, muốn cải thiện nhược điểm khuôn mặt, các chị em chỉ có sự lựa chọn là  phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hay gọt cằm, thì nay, bệnh viện trung tâm đem đến cho các eva dịch vụ độn cằm không phẫu thuật siêu an toàn và hiệu quả.

Sau đây, xin chia sẻ thông tin về những ưu điểm của giải pháp giúp có khuôn mặt thanh thoát, để giải đáp câu hỏi: Vì sao eva đua nhau độn cằm không phẫu thuật?

Độn cằm không phẫu thuật giúp cho cằm đẹp tự nhiên, tức thì
Độn cằm không phẫu thuật thực chất là phương pháp sử dụng chất làm đầy để tiêm vào bên trong cằm, tạo dáng cằm đẹp như ý. Quá trình này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khoảng 10 phút, hiệu quả thẩm mỹ thấy ngay sau khi tiêm. Đặc biệt, cằm không có hiện tượng bóng đỏ, sưng tấy nên đẹp ngay tức thì. Chiếc cằm mới sẽ cân xứng, tự nhiên, hài hòa và phù hợp với gương mặt.

Không đau, không mất thời gian hồi phục
Độn cằm không phẫu thuật không cần “động chạm đến dao kéo” vẫn giúp bạn sở hữu dáng cằm V line.

Đây được xem là ưu điểm tuyệt vời nhất của độn cằm không phẫu thuật bởi phương pháp này không “động chạm đến dao kéo”, bạn sẽ sở hữu chiếc cằm đẹp hoàn hảo nhanh chóng mà không cần lo lắng sẽ phải trải qua cảm giác đau hay khó chịu khi phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu sinh học hay gọt cằm. Và nếu như các phương pháp độn cằm khác thường mất khoảng một vài tuần để hồi phục thì với phương pháp này bạn không cần lo lắng về thời gian hồi phục hay nghỉ dưỡng.

An toàn cho sức khỏe
Có thể khẳng định rằng độn cằm không phẫu thuật rất an toàn với cơ thể, không gây biến chứng. Với những kĩ thuật độn cằm cũ thì cằm của bạn có thể bị lệch, cứng, bóng, thiếu tự nhiên hay thậm chí là cằm bị nhiễm trùng, hoại tử.

Nhưng với độn cằm không phẫu thuật thì những biến chứng ngoài mong muốn đó có thể hạn chế được tối đa nếu chất làm đầy sử dụng trong độn cằm là chất liệu có phẩm chất tốt, được nhập khẩu từ các nhà sản xuất uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đã được FDA chứng nhận an toàn, hiệu quả.