Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Váy cưới mùa xuân đẹp cho cô dâu Việt

Váy cưới mùa xuân đẹp cho cô dâu Việt

Cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi cô gái. Hãy cùng bộ sưu tập váy cưới múa xuân quyến rũ cho cô dâu Việt dưới đây.

Trong thời trang cưới, những chiếc áo cưới màu trắng được cut-out, cúp ngực khéo léo, tôn vóc dáng chưa bao giờ hạ nhiệt và luôn được yêu thích. Trong bộ sưu tập váy cưới dành cho mùa xuân 2016, nhà thiết kế và chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi đã tạo ra nhiều mẫu trang phục duyên dáng dành cho cô dâu Việt.

Gam màu trắng vẫn là chủ đạo trong thiết kế váy cưới. Ngoài ra, năm nay, tông hồng pastel, ánh vàng cũng được sử dụng tinh tế để tôn lên vẻ đẹp tươi trẻ, tinh khôi của tân nương trong ngày vui. Về phom dáng, nhà thiết kế chọn dáng váy với những chi tiết cut-out, cúp ngực xuyên suốt bộ sưu tập. Cô dâu sẽ thêm phần gợi cảm, sang trọng mà hợp thời trang trong ngày cưới. Ngoài kiểu váy bồng bềnh lộng lẫy, cô dâu cũng có thể lựa chọn là dạng váy cưới ngắn đơn giản, trẻ trung hay váy cưới dạ hội càch điệu mới lạ.

vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-1vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-2vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-3vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-4vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-5vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-6vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-7vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-8vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-9vay-cuoi-mua-xuan-quyen-ru-cho-co-dau-viet-10

Bộ ảnh được thực hiện bởi photo: Tân Inox, người mẫu: Khánh Ngân, trang điểm: Xuân Cảnh make up, trang phục: Áo cưới Huỳnh Lợi.