Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Ưu điểm của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Ưu điểm của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đơn giản giúp khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của đôi mắt như một mí, mí lót, 2 mắt to nhỏ không cân đối… 

cach-tao-mat-2-mi.

Ưu điểm nổi trội của cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Đặc biệt, đây cũng là phương pháp thẩm mỹ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưa chuộng của giới trẻ. Vậy cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này có những ưu điểm nổi trội gì mà lại nhận được nhiều lựa chọn của mọi người như vậy? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm rõ hơn.

Tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên

Cách tạo mắt 2 mí này chỉ là một kĩ thuật đơn giản được thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm tại các điểm đã được xác định từ trước sau đó luôn chỉ sinh học để tạo sự liên kết giữa da và mi mắt, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được đôi mắt rõ nét, tự nhiên, cân đối và hài hòa đến từng milimet.

Là cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không dao kéo

Cũng như đã nói ở trên, đây là phương pháp đơn giản được các bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên biệt luồn chỉ sinh học qua để tạo nếp gấp mí mới cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Do là một kĩ thuật đơn giản nên phương pháp này hoàn toàn không sử dụng dao kéo, không bóc tách…phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những khách hàng sợ phẫu thuật.

cach-tao-mat-2-mi-1

Là phương pháp không cần phẫu thuật, không đụng chạm dao kéo

Tạo mắt 2 mí tự nhiên, kết quả thẩm mỹ, không để lại sẹo

Do không phải phẫu thuật, không đụng chạm doa kéo nên cách tạo mắt 2 mí này vô cùng thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như có được kết quả tốt nhất mọi người nên thực hiện chế độ chăm sóc sau khi bấm mí mắt theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Tạo mắt 2 mí ổn định lâu dài

Sau khi luôn chỉ sinh học vào các điểm nhấn mí sẽ tạo thành nếp gấp mí mới hằn sâu được cố định chắc chắn. Đặc biệt, tại Đông Á sử dụng chỉ sinh học xoắn đôi mới có độ bền, mềm hơn các loại chỉ sinh học thông thường nên đây là cách tạo mắt 2 mí được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về kết quả thẩm mỹ và kết quả duy trì lâu dài của dịch vụ này.

cach-tao-mat-2-mi

Bấm mí mắt là cách tạo mắt 2 mí duy trì ổn định lâu dài

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*