Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả với cà chua

Tuyệt chiêu giảm cân hiệu quả với cà chua

Ngoài chanh tươi, mật ong, chuối… thì cà chua cũng là một nguyên liệu tự nhiên có thể giúp bạn giảm cân khá hiệu quả.

Cà chua có lượng calo thấp và là một trong những nguồn vitamin E, vitamin C tốt nhất. Ngoài ra nó còn chứa các vitamin khác như vitamin A, vitamin B tan trong nước, khoáng chất, beta-carotene, biotin, lycopene, niacin, Carotenoid và nhiều chất chống oxy hóa khác có vai trò quan trọng trong việc giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tim mạch và ung thư.

Tuyệt chiêu giảm cân bằng quả cà chua

Cà chua có lượng calo thấp và là một trong những nguồn vitamin E, vitamin C tốt nhất.

Đối với việc làm đẹp, cà chua giúp dưỡng ẩm và dưỡng sáng da một cách tự nhiên nhờ nguồn vitamin dồi dào. Hơn nữa, cà chua có thể kiểm soát cơn đói của bạn, cung cấp cho bạn rất nhiều năng lượng, ổn định lượng đường trong máu, giải độc cơ thể và làm giảm lượng cholesterol. Hãy bắt đầu bổ sung nhiều cà chua vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn nếu muốn thấy hiệu quả giảm cân và làm đẹp của loại quả tuyệt vời này.

Tuyệt chiêu giảm cân bằng quả cà chua

Bạn cắt cà chua thành lát mỏng và ăn trước mỗi bữa ăn

Cách 1: Chuẩn bị 2 quả cà chua, rửa sạch và ngâm nước muối 10 phút. Sau đó, bạn cắt cà chua thành lát mỏng và ăn trước mỗi bữa ăn, có thể thêm chút muối tiêu vào cà chua để tạo vị, tránh bị ngán.

Vào bữa tối khi không ăn cơm, bạn có thể ăn cà chua sống với một ít rau sống hoặc rau đã chế biến, kết hợp một ít thịt. Trong khi kết hợp thực đơn này để giảm mỡ bụng, bạn không nên ăn thực phẩm nào nhiều chất béo, như vậy sẽ làm giảm quá trình tan mỡ bụng.

Tuyệt chiêu giảm cân bằng quả cà chua

Bạn nên uống nước sinh tố cà chua trước bữa ăn

Cách 2: Chuẩn bị 2-3 quả cà chua, rửa sạch, bỏ hạt rồi xay nhuyễn. Bạn có thể cho thêm ít nước cho đỡ đặc. Với sinh tố nước ép cà chua, bạn nên uống trước bữa ăn, vì uống sau bữa ăn thì sẽ không phát huy được hết tác dụng giảm mỡ bụng của cà chua. Nếu bạn tuân thủ sử dụng trước bữa ăn thì chắc chắn bạn sẽ đạt hiệu quả cao. Vì lượng đường và lượng nước trong cà chua tạo cho bạn cảm giác nhanh no, no lâu và không còn thèm ăn nữa.