Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tư vấn: Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Tư vấn: Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Trong topic “phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108” em thấy mọi người bình luận rất nhiều về phương pháp điều trị hàm hô không cần niêng răng 1 lần quy nhất khiến em cũng cảm thấy to mò. Em muốn hỏi phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong? (Hồng Ngọc, Cà Mau)

Chào bạn Hồng Ngọc!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Sau khi đọc những bình luận trong topic “phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108”, bạn Hồng Ngọc thắc mắc “phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong?” thì chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108

Phẫu thuật hàm hô bệnh viện 108 – Ảnh minh họa

Hàm hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt tuy không làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bệnh rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác.

Trước đây, khi bị hô người ta thường áp dụng phương pháp niềng răng. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ có tác dụng khi người bệnh viện hô do răng, hơn nữa thời gian điều trị lâu, kéo dài từ 1 đến 2 năm. Với sự tiến bộ của thẩm mỹ y khoa ngày nay, phẫu thuật hàm hô ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh và gần với bạn hơn. Hiện công nghệ phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 1 lần duy nhất đã và đang được áp dụng rất thành công tại BV chi nhánh duy nhất của Bệnh viện danh tiếng top 5 xứ Hàn.

Vậy chi phí phẫu thuật hàm hô hết bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong?

Tại BV chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng thực tế, nguyên nhân và chỉ định điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, mức chi phí này rất phải chăng, phù hợp với mức thu nhập của người Việt, do đó bạn cứ yên tâm nhé!

Thời gian thực hiện phẫu thuật hàm hô thường được diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 giờ đồng hồ.

Để tiến hành chỉnh hình hàm hô, trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về kiểm tra tình hình răng miệng của mình. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim X–quang khung xương mặt để kiểm tra độ hô, móm. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất với tình trạng của bạn.

Thông thường, sau khi phẫu thuật hàm hô được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hình hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Do vậy, bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau khoảng 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Với công nghệ phẫu thuật hàm hô 1 lần duy nhất tại BV, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối.