Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Tư vấn: Nâng mũi có bị sưng không?

Tư vấn: Nâng mũi có bị sưng không?

Em có chiếc mũi tẹt nên được nhiều người khuyên là nên đi phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên, em vẫn lo lắng là sau khi nâng có thể bị đau và sưng tấy. Vậy các bác sĩ cho em hỏi: Nâng mũi có bị sưng không? Em cảm ơn nhiều ạ! (Hà My – Hải Dương)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Xin chào bạn Hà My!
Nâng mũi có bị sưng không không chỉ riêng bạn mà có khá nhiều người khác cũng cùng chung thắc mắc này. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi có sưng không 1

Nâng mũi có sưng không là điều mà bạn quan tâm?

Phẫu thuật sửa mũi đẹp bằng nâng mũi S-line 3D, nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi Hàn Quốc… đều đang được sử dụng nhiều trong các Bệnh viện thẩm mỹ bởi độ an toàn và hoàn hảo của chiếc mũi sau quá trình phẫu thuật. Chiếc mũi của bạn có thể sẽ sưng sau khi nâng vì hai lí do sau: Một là do sức khỏe của bạn chưa thực sự hồi phục nên ảnh hưởng đến mũi. Hai là do kinh nghiệm của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật đã tác động không nhỏ đến việc làm mũi bị đau và sưng như hiện tại. Thực ra đây cũng là hiện tượng bình thường vì chiếc mũi mới cần có thời gian phục hồi và làm quen với những thay đổi trước đó.

Trung bình thời gian chiếc mũi bị sưng là khoảng từ 5-7 ngày sau nâng. Nếu bạn sửa mũi ở trung tâm không uy tín thì thời gian có thể kéo dài hơn. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nào để nâng mũi quyết định rất lớn đến việc sau nâng mũi có bị sưng không?

Để chiếc mũi của bạn sau nâng không bị sưng hay đau, bạn nên kiêng những thức ăn như rau muống, uống các chất kích thích không tốt…và hạn chế sờ nắn lên mũi để không làm mũi bị tổn thương. Ngoài ra, cũng cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật chắc chắn bạn sẽ không còn phải lo lắng đến việc sau nâng mũi có bị sưng không?

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*