Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tư vấn địa chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng

Tư vấn địa chỉ nâng mũi tại Đà Nẵng

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào, em dự định nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng sau thấy không yên tâm nên quyết định vào Sài Gòn hay cụ thể là trung tâm để làm đẹp. Vậy em muốn biết nếu em nâng mũi ở trung tâm thì chế độ bảo hành như thế nào?

(Mỹ Linh, Đà Nẵng)

Trả lời câu hỏi:

Chào bạn Mỹ Linh!

Trước hết, xin cảm ơn bạn dù đã cân nhắc nâng mũi tại Đà Nẵng nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn trung tâm chúng tôi. Xin được trả lời câu hỏi về chế độ bảo hành như sau:

Nâng mũi tại Đà Nẵng hay Sài Gòn?

Thay vì nâng mũi tại Đà Nẵng nhiều người đã lựa chọn vào Sài Gòn để làm đẹp. Điều này là hoàn toàn hợp lý vì hiện tại Sài Gòn (Tp.HCM) là nơi đi đầu cả nước về cả số lượng và chất lượng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Nâng mũi tại Đà Nẵng

Ảnh minh họa nâng mũi tại Đà Nẵng

Một trong những địa chỉ uy tín nhất tại Sài Gòn là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm. Sở dĩ đây trở thành một nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi:

– Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm là chi nhánh của Bệnh viện trung tâm top 5 tại Hàn, có giấy phép hoạt động do Sở y tế cấp và bác sĩ có giấy phép hành nghề minh bạch.

 

– Ký hợp tác nhượng quyền thương hiệu với Bệnh viện trung tâm Hàn, theo đó, trung tâm Hàn sẽ chuyển giao các công nghệ làm đẹp 100% cho chi nhánh tại Việt Nam.

– trung tâm Việt Nam hoạt động dưới sự kiểm soát và theo mô hình giống như trụ sở chính tại Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu mỗi năm từ trung tâm Hàn Quốc theo phương thức vào phòng phẫu thuật trực tiếp với chuyên gia Hàn.

– Mỗi bác sĩ sẽ đảm trách những chuyên khoa riêng và đi chuyên sâu về những dịch vụ mình đảm trách.

– Vật liệu phẫu thuật từ sụn, nẹp vis, chỉ khâu… nhập 100% từ trung tâm Hàn đạt tiêu chuẩn hàng đầu của bộ Y tế.

– trung tâm VN có hỗ trợ khách hàng muốn sang trung tâm Hàn Quốc phẫu thuật và không mất thêm chi phí.

– Là nơi thực hiện các công nghệ mới đầu tiên tại VN tiêu biểu là nâng mũi S line; ứng dụng các vật liệu mới trong nâng mũi như Alloderm, Megaderm, Demoderm, Tutoplast…