Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tư vấn để có thể nâng mũi vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn

Tư vấn để có thể nâng mũi vừa đẹp vừa đảm bảo an toàn

Câu hỏi tư vấn:

Các mẹ ơi, tình hình là em đang cần tham khảo ý kiến của các mẹ đây ạ. Chồng em suốt ngày dụ em đi sửa mũi cho xinh hơn. Em cũng hơi bực bội vì ông ấy chê em như thế nhưng chắc cũng cần sửa thật vì mũi em tẹt lét. Em muốn các mẹ tư vấn cho em nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn. Mong nhận được lời khuyên sớm nhất vì em tính giữa năm sau có bầu, làm đẹp cho kịp không lại ảnh hưởng tới em bé. Cảm ơn các mẹ

(Duyêntini, lamchame)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm trả lời:

Chào bạn Duyêntini,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm tình cờ đọc được câu hỏi của bạn trên diễn đàn lamchame, nhận thấy đây là một câu hỏi hay, mang tính đại diện cao, chúng tôi xin được phép trích dẫn ra đây để trả lời cho bạn và mọi người cùng tham khảo.

Thật không dễ để tìm lời đáp cho câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn trong thời đại hiện nay. Với một lượng thông tin khổng lồ trên internet, chị em dễ dàng bị “nhấn chìm” và rơi vào trạng thái càng tìm hiểu càng thấy rối. Quả thật, việc quảng cáo quá lố, thậm chí có phần sai sự thật của một số đơn vị thẩm mỹ hiện nay là tình trạng có thật, và không ít người đã phải gánh chịu hậu quả cay đắng từ việc “nhẹ dạ cả tin” của mình.

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn là câu hỏi gây khó khăn cho nhiều người

Yếu tố nhận diện một cơ sở thẩm mỹ chất lượng?

Một số gợi ý sau rất đáng để bạn tham khảo, bởi cơ sở chất lượng cần những yếu tố này:

– Cơ sở thẩm mỹ có được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, nếu hợp tác Hàn Quốc thì chi tiết về thông tin cơ sở hợp tác, hình ảnh cơ sở đó phải được tìm hiểu dễ dàng cả trên mạng lẫn trong website của doanh nghiệp. Nếu càng khó tìm hiểu thì nguy cơ hợp tác ảo càng cao.

– Bác sĩ phẫu thuật cho bạn là ai, tên tuổi như thế nào, độ nổi tiếng trên mạng. Bí quyết là chọn cơ sở thẩm mỹ công khai về danh tín bác sĩ ngay từ lúc tìm hiểu, bởi nó sẽ giúp bạn quy trách nhiệm dễ hơn và bác sĩ mới chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn nâng mũi thành công.

– Chế độ bảo hành ra sao?

Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Nếu bạn thắc mắc nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn, thì Thẩm mỹ viện Hàn Quốc trung tâm – chi nhánh duy nhất của Bệnh viện trung tâm top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam chính là lời gợi ý tốt nhất dành cho bạn.

 

+ Là một địa chỉ uy tín được Sở Y tế cấp phép hoạt động, trung tâm luôn tuân thủ một cách nghiêm túc những vấn về điều kiện vô trùng, máy móc thiết bị… Ngoài ra, vì là chi nhánh hợp pháp của bệnh viện trung tâm nên 100% công nghệ, nguyên vật liệu phẫu thuật đều được chuyển giao hoàn toàn từ đây, cam kết chất lượng ca mổ theo tiêu chuẩn Hàn đích thực.

+Đội ngũ bác sĩ phụ trách chuyên khoa mũi riêng (TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, ThS. BS. Lê Thiện Hiếu) được chính TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện trung tâm Hàn) trực tiếp đào tạo tay nghề nhiều năm liền theo hình thức trực quan sinh động ngay trong phòng mổ nên đảm bảo tay nghề cao và năng lực xử lý tính huống phát sinh tốt nhất.

+ Chế độ bảo hành lâu dài tương đương trung tâm Hàn, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo dành riêng cho bạn.

Với những chi tiết trên, hy vọng bạn đã có đánh giá riêng cho mình để trả lời câu hỏi nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!