Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tư vấn: Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Tư vấn: Cắt mí mắt không cần phẫu thuật

Câu hỏi: Chào bác sĩ, không biết tại Thu Cúc có phương pháp cắt mí mắt không cần phẫu thuật không ạ? Nghĩ đến cắt rạch vùng mắt em đã thấy sợ rồi, nhưng em muốn làm mắt hai mí hẳn luôn, chứ không muốn vài năm sau nếp mí bị mất đi. Mong bác sĩ tư vấn thêm. Cảm ơn bác sĩ

Hoàng Thu Huệ – 26 tuổi – Hải Phòng

 

Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được nhiều chị em quan tâm.Các phương pháp thẩm mỹ mắt luôn được nhiều chị em quan tâm.

Chào Thu Huệ, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là thẩm mỹ bấm mí. Tại Thu Cúc, có 2 phương pháp bấm mí cho hiệu quả khác nhau:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: cho hiệu quả thẩm mỹ từ 2-3 năm tùy cơ địa mỗi người.

– Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes: cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Cả hai phương pháp trên đều chỉ là tiểu phẫu nhỏ, không cần cắt rạch, hơn nữa lại được gây tê trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau bạn nhé.

Theo như mong muốn và mô tả ban đầu, phương pháp Bấm mí Hàn Quốc Babi Eyes có thể phù hợp với bạn. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu bền mãi với thời gian.

Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là phương pháp bấm mí.Cắt mí mắt không cần phẫu thuật thực chất là phương pháp bấm mí.

Tuy nhiên, bác sĩ cần phải thăm khám cụ thể mới đưa ra được chỉ định chính xác nhất. Trên thực tế, nếu vùng mắt bạn có bọng mỡ hay bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa, cắt mí sẽ phù hợp hơn. Thu Cúc sử dụng phương pháp Laser hiện đại cho tiểu phẫu này. Hơn nữa khách hàng sẽ được ủ tê trước khi tiến hành, cộng với thao tác thực hiện nhanh chóng, chính xác của bác sĩ giàu kinh nghiệm, bạn sẽ không phải trải qua cảm giác đau đớn hay khó chịu.

 

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*