Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tư vấn: Cắt mắt 2 mí có đau không

Tư vấn: Cắt mắt 2 mí có đau không

Hiện tại mí mắt của em rất nhăn nheo và sụp hẳn xuống. Ai cũng nói rằng nhìn em như ngoài 30 tuổi, điều này khiến cho em rất buồn. Xin bác sĩ cho em hỏi cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí bao nhiêu ạ? 

 

Minh Thư (minhthu…@gmail.com)

Minh Thư thân mến!

Với câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không và chi phí là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Cắt mắt 2 mí có đau không

Đây là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng khi đến với trung tâm. Cắt mí mắt thực tế chỉ là một tiểu phẫu rất đơn giản. Khi đến trung tâm, sau khâu thăm khám, tư vấn, bạn sẽ được đo vẽ thẩm mỹ, khoanh vùng mí cần được phẫu thuật rồi gây tê tại chỗ với liều lượng phù hợp. Nhờ lượng thuốc tế cùng tay nghề khéo léo, nhẹ nhàng của đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm, phẫu thuật cắt mí mắt sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, không hề đau hay có bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Chi phí cắt mí mắt là bao nhiêu

Mí mắt to đẹp là chi tiết mơ ước của nhiều ngườiMí mắt to đẹp là chi tiết mơ ước của nhiều người

Hiện tại, cắt mí mắt tại trung tâm đang được thực hiện với mức giá là 8 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật an toàn theo đúng quy định của Bộ y tế, cùng với đó là sự chăm sóc chu đáo nhiệt tình từ phía bác sĩ cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng cho bạn cảm giác thư thái  thoải mái như đang đi nghỉ dưỡng. Hơn nữa, trong tháng 9, để tri ân khách hàng, trung tâm có chương trình khuyến mãi 20% cho tất cả các dịch vụ tiểu phẫu bao gồm cả cắt mí. Do vậy, thực hiện cắt mí trong tháng này sẽ rất có lợi cho bạn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*