Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tự điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Tự điều trị nếp nhăn vùng mắt bằng trứng gà

Vùng đuôi mắt xuất hiện nếp nhăn chính là dấu hiệu rõ rệt nhất cho thấy làn da của bạn đã bắt đầu bị lão hóa, nhiều chị em băn khoăn làm sao để có thể “đuổi” chúng đi một cách nhanh chóng khi mà Tết đang đến rất gần.

don-tet-them-xinh-voi-cach-tri-nep-nhan-bang-trung-ga

Những nếp nhăn vùng quanh mắt xuất hiện, trông bạn sẽ già đi rất nhanh. Những mẹo nhỏ bằng trứng gà dưới đây sẽ giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân cho làn da và trị nếp nhăn vùng mắt đơn giản giúp bạn trẻ trung hơn để đón Tết.

Các thành phần trong trứng gà rất có lợi trong việc làm đẹp da. Vitamin B12 giúp giảm căng thẳng, vitamin B13 cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Kẽm tăng cường miễn dịch, hồi phục vết thương và xóa nếp nhăn trên mặt. Bằng những công thức đơn giản có thể làm tại nhà dưới đây, deptungngay.com sẽ chị em hồi xuân cho làn da để thật rạng rỡ đón Tết thêm vui nhé!

  1. Trứng gà và dưa leo

don-tet-them-xinh-voi-cach-tri-nep-nhan-bang-trung-ga1

Trộn đều khoảng 1 quả trứng gà với 1 thìa nước ép dưa leo, sau khi rửa mặt sạch đắp hỗn hợp này lên mặt, đặc biệt là vùng mắt có nếp nhăn. Kiên trì khoảng nửa tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

  1. Trứng gà và bơ

don-tet-them-xinh-voi-cach-tri-nep-nhan-bang-trung-ga2

Trộn một quả bơ với 1 quả lòng trắng trứng gà tạo thành hỗn hợp dạng bánh tẻ. Bôi hỗn hợp lên vùng da mắt có nếp nhăn rồi để khoảng 20 phút cho mặt nạ khô hoàn toàn, sau đó rửa sạch mặt lại bằng nước lạnh.

  1. Lòng trắng trứng gà

Lấy riêng phần lòng trắng cho vào bát, đánh đến khi bông lên thì dùng ngón tay bôi 1 lớp mỏng và đều lên mặt. Để trong 20 phút cho mặt nạ khô rồi dùng nước ấm rửa sạch lại.

don-tet-them-xinh-voi-cach-tri-nep-nhan-bang-trung-ga3

Chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản trên, hãy kiên trì áp dụng trong một thời gian và bạn sẽ thấy những hiệu quả bất ngờ. Chúc các bạn có được làn da trắng sáng, trẻ trung để thật rạng rỡ đón Tết nhé!