Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Trường hợp nào không nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền?

Trường hợp nào không nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền?

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu thẩm mỹ, không đau, không gây nguy hiểm, không để lại sẹo và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, giúp khuôn mặt thêm phần duyên dáng, đáng yêu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện dịch vụ này, vậy, những trường hợp nào không nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền?

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

nhung-truong-hop-nao-khong-nen-tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Má lúm là điểm nhất trên khuôn mặt, giúp bạn nhìn duyên dáng, xinh tươi hơn

Thẩm mỹ tạo má lúm là dạng tiểu phẫu vô cùng đơn giản, chỉ mất 15 đến 20 phút để tạo một bên lúm, và có thể áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên và được thực hiện trên bất kỳ hình dáng và kích cỡ má.

Theo bác sĩ Thu Cúc, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và tiêu chí an toàn sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, những trường hợp không nên thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền gồm:

  • Người dưới 18 tuổi
  • Người mắc các bệnh về huyết áp, tim mạch, tiểu đường, rối loạn đông máu…
  • Phụ nữ đang mang thai hoặc trong giai đoạn kinh nguyệt
  • Khách hàng đang sử dụng thuốc Aspirin, Ibuprofen…. thì nên dừng thuốc 2 tuần trước phẫu thuật.
nhung-truong-hop-nao-khong-nen-tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Thẩm mỹ tạo má lúm là dạng tiểu phẫu vô cùng đơn giản, chỉ mất 15 đến 20 phút để tạo một bên lúm, và có thể áp dụng cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên

Để loại trừ những trường hợp này trước khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra y tế đầy đủ để đáp ứng được điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế: thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Hiện nay, chi phí tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc theo kỹ thuật, công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc, có chi phí là 5 triệu đồng/bên.

nhung-truong-hop-nao-khong-nen-tham-my-tao-ma-lum-dong-tien

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ tạo má lúm, bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này, cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp tạo má lúm để đạt tối đa hiệu quả thẩm mỹ và tiêu chí an toàn.