Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Trần Thị Quỳnh – hoa khôi thể thao với vóc dáng chuẩn sau sinh

Trần Thị Quỳnh – hoa khôi thể thao với vóc dáng chuẩn sau sinh

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh, giành vương miện trong cuộc khi hoa khôi thể thao nhưng người đẹp lại quyết định lấy chồng, sinh con trước khi lập thân ở sự nghiệp.

bi-quyet-lay-lai-vov-dang-sau-sinh-cua-hoa-khoi-the-thao-tran-thi-quynh4

Thời gian gần đây, Trần Thị Quỳnh đã quyết tâm quay lại Showbiz tham gia nhiều sự kiện và đảm nhiệm vai trò MC của một số chương trình. Những hình ảnh khi quay trở lại của hoa khôi khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về vóc dáng thon gọn như thời con gái. Để có được điều đó, Trần Thị Quỳnh đã tới phòng tập gym và bắt đầu chế độ tập luyện lấy lại vóc dáng săn chắc, cân đối.

bi-quyet-lay-lai-vov-dang-sau-sinh-cua-hoa-khoi-the-thao-tran-thi-quynh

Trong thời gian mang thai, hoa hậu Trần Thị Quỳnh đã tăng tới 21kg. Tuy nhiên, ngay sau sinh nở cô không ép mình giảm cân ngay mà vẫn ăn uống khoa học để đảm bảo việc nuôi con bằng sữa mẹ.

bi-quyet-lay-lai-vov-dang-sau-sinh-cua-hoa-khoi-the-thao-tran-thi-quynh1

Ngoài ra, Trần Thị Quỳnh đã thực hiện một chế độ ăn khoa học, đảm bảo đủ lượng sữa cho con gái nhưng hạn chế chất béo bằng cách kiểm soát năng lượng nạp vào cơ thể. Cô hạn chế việc ăn tinh bột, uống nhiều nước lá trà xanh. Theo Quỳnh, nước lá trà xanh có tác dụng giảm cân rất tốt và cô hài lòng với cách giảm cân đơn giản này. Có lẽ chính phương pháp này đã giúp hoa hậu nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

bi-quyet-lay-lai-vov-dang-sau-sinh-cua-hoa-khoi-the-thao-tran-thi-quynh2