Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Top 5 Miss Universe Phạm Hương được dự đoán trước

Top 5 Miss Universe Phạm Hương được dự đoán trước

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia thời trang nổi tiếng người Pháp Inès Ligron đã dự đoán Phạm Hương, gương mặt đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2015 sẽ làm nên chuyện.

Không chỉ đăng thông tin cùng hình ảnh của Phạm Hương, bà Inès Ligron còn không tiếc lời khen ngợi gương mặt đại diện của Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2015.

Phạm Hương được “bà trùm Hoa hậu” dự đoán lọt top 5 Miss Universe

Đại diện của Việt Nam được Inès Ligron đánh giá có số đo hình thể không thua kém bất cứ một thiên thần Victoia’s Secret nào

Ngày 9/12, chuyên gia thời trang nổi tiếng nước Pháp này lại tiếp đăng tải clip hoa hậu Phạm Hương đang khiêu vũ cùng ngươi đẹp Cộng hòa Dominica trong một sự kiện của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Theo chia sẻ, bà cảm thấy rất ấn tượng với những cái lắc hông uyển chuyển và phong thái tự tin của người đẹp Việt Nam. Bên cạnh đó, Inès Ligron còn cho rằng:  đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội tiến sâu vào vòng trong của cuộc thi.

Bà Inès Ligron vốn là một nhà thiết kế và chuyên gia nghiên cứu các cuộc thi sắc đẹp nổi tiếng người Pháp. Bà đã có công rèn luyện và đạo tạo nhiều ngôi sao nổi tiếng, các chân dài hàng đầu thế giới, các công ty quảng cáo và biên tập viên của nhiều trang báo thời trang có tiếng. Bà từng dạy dỗ một hoa hậu hoàn vũ và 5 á hậu trong suốt 10 năm làm việc với tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ tại Nhật Bản.

Phạm Hương được “bà trùm Hoa hậu” dự đoán lọt top 5 Miss Universe

Phạm Hương luôn giữ vững phong thái tự tin và hòa đồng với bạn bè quốc tế

Theo nhận xét của Inès Ligron, Phạm Hương sở hữu số đo thể hình chuẩn không kém gì bất kỳ “thiên thần” nội y của Victoria’s Secret. Dưới góc nhìn của nhiều chuyên gia sắc đẹp khác, đại diện Việt Nam hoàn toàn có cơ hội lọt top 5 người đẹp nhất xuất sắc nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tới.