Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Dáng đẹp » Top 3 mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo con kiến đáng mơ ước của nhiều chị em

Top 3 mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo con kiến đáng mơ ước của nhiều chị em

Không chỉ sở hữu thân hình đẹp chuẩn, nhiều mỹ nhân đình đám showbiz Việt như Hồ Ngọc Hà, Hoàng Thuỳ, Ngọc Trinh,…còn sở hữu vòng eo “con kiến” lí tưởng

Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thân hình đồng hồ cát, vóc dáng thon gọn, đặc biệt là vòng eo săn chắc không kém gì những cô gái còn son.Dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn giữ được thân hình đồng hồ cát, vóc dáng thon gọn, đặc biệt là vòng eo săn chắc không kém gì những cô gái còn son.

Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng nhận thấy được ưu điểm này của mình nên cô thường xuyên chọn những bộ đồ body ôm sát khoe khéo vòng eo thon gọn của mình.Bản thân Hồ Ngọc Hà cũng nhận thấy được ưu điểm này của mình nên cô thường xuyên chọn những bộ đồ body ôm sát khoe khéo vòng eo thon gọn của mình.

Hoàng Thuỳ - Quán quân Vietnam's Next Top Model là cái tên gây ấn tượng mạnh với công chúng nhờ số đo vòng eo 58cm.Hoàng Thuỳ – Quán quân Vietnam’s Next Top Model là cái tên gây ấn tượng mạnh với công chúng nhờ số đo vòng eo 58cm.

Chân dài 9x không ngần ngại chia sẻ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến thon gọn như vậy là nhờ chế độ tập luyện khắt khe và chế độ ăn uống điều độ, hợp lí.Chân dài 9x không ngần ngại chia sẻ bí quyết sở hữu vòng eo con kiến thon gọn như vậy là nhờ chế độ tập luyện khắt khe và chế độ ăn uống điều độ, hợp lí.

Ngọc Trinh là cái tên không để không nhắc đến trong danh sách những mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo con kiến đáng ghen tị.Ngọc Trinh là cái tên không để không nhắc đến trong danh sách những mỹ nhân Việt sở hữu vòng eo con kiến đáng ghen tị.

to-3-my-nhan-viet-so-huu-vong-eo-con-kien-dang-ghen-ti-5

Trong những mỹ nhân Việt kể trên, có người sở hữu vòng eo con kiến do tập luyện, ăn kiêng nhưng cũng có người phải nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ giảm mỡ bụng hiện đại.

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*