Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tổng hợp các phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Tổng hợp các phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả

Nốt ruồi không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn liên quan rất nhiều đến nhân tướng học. Nhiều chị em băn khoăn về cách tẩy bay chúng. Dưới đây là tổng hợp một số cách tẩy nốt ruồi đơn giản, hiệu quả mà chị em có thể áp dụng.

Nốt ruồi khiến nhiều bạn nữ khó chịu

Nốt ruồi khiến nhiều bạn nữ khó chịu

Táo mèo

Mọi người vẫn thường quen sử dụng táo mèo để ngâm rượu thế nhưng loại quả trên loại quả trên lại có công dụng vô cùng hữu hiệu trong việc tẩy hết những nốt ruồi đáng ghét trên cơ thể của bạn. Với những quả táo mèo bạn chỉ cần đơn giản là lấy nước ép của chúng rồi thoa lên trên  nốt ruồi 2 lần/ngày.

Với phương pháp này bạn nên kiên trì thực hiện, sau khoảng 3 tuần nốt ruồi sẽ mờ và dần dẫn sẽ biến mất.

Gừng

Tẩy nốt ruồi bằng gừng là phương pháp hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Bạn chỉ cần thái vài miếng gừng nhỏ rồi xay nát chúng để tạo thành miếng dán. Sau đó đặt chúng lên phía trên nốt ruồi và băng lại qua đêm, khi đó các tinh chất trong gừng sẽ thẩm thấu vào da, giúp tẩy nốt ruồi rất tốt.

Gừng tẩy nốt ruồi rất tốt

Gừng tẩy nốt ruồi rất tốt

Tỏi

Được sử dụng như một loại gia vị quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình, tỏi có rất nhiều công dụng, trong đó đây nguyên liệu thường xuyên để chị em phụ nữ làm đẹp.

Với phương pháp sử dụng tỏi, bạn chỉ cần cắt lát nhỏ rồi bằm nhuyễn, sau đó đắp lên phía da có nốt ruồi. Hãy cẩn thận dùng gạc hoặc miếng vải xô sạch băng lại, cố định vị trí để tỏi có thời gian thấm dưỡng chất và xóa mờ nốt ruồi. Sau đó khoảng 20 phút thì rửa lại với nước ấm.

Lưu ý cho chị em là nếu da bạn nhạy cảm hãy cẩn trọng bởi tỏi có thể làm tổn thương cho da. Nếu thấy trên vùng da đắp tỏi nổi mẩn đỏ hoặc  ngứa thì hãy ngừng ngay phương pháp này lại để không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn.

Tẩy nốt ruồi bằng vỏ chuối

Vỏ chuối vốn là thứ bỏ đi nhưng ít ai biết nó cũng có những công dụng nhất định. Đánh bay nốt ruồi với vỏ chuối là phương pháp hiệu quả, chị em đã thử chưa?

Với cách này bạn có thể bóc vỏ của một quả chuối chín và áp dụng cạo lớp vỏ bên trong của vỏ chuối để áp dụng đắp chúng lên những nốt ruồi. Lớp vỏ bên trong của vỏ chuối này sẽ giúp làm suy yếu moleand trên những nốt ruồi và sẽ làm những nốt ruồi cuối cùng phải biến mất. Hãy để như vậy qua đêm đêm rồi sáng sau rửa sạch với nước để đạt hiệu quả như mong muốn.

Nước ép rau mùi

Rau mùi tẩy nốt ruôi hiệu quả

Rau mùi tẩy nốt ruôi hiệu quả

Công dụng của nước ép rau mùi cũng có thể là một cách tốt nhất để loại bỏ các nốt ruồi không mong muốn trên cơ thể. Bạn hãy nghiền nát một bó rau mùi nhỏ. Sau đó dán rau mùi nát lên trên các nốt ruồi, thực hiện hàng ngày trong khoảng 2 – 3 tuần liên tiếp sẽ cho hiệu quả tẩy nốt ruồi bất ngờ đấy.

Tẩy bay nốt ruồi bằng củ đậu

Thật lạ khi trong danh sách này lại có củ đậu. Thế nhưng trên thực tế củ đậu có thể trị nốt ruồi rất tốt. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch bỏ vở và thái thành từng lát mỏng rồi chà lên nốt ruồi khoảng 10 phút. Thực hiện khoảng 5 lần mỗi ngày và rửa sạch mặt sau mỗi lần thực hiện bằng nước ấm để đạt hiệu quả. Hãy kiên trì thực hiện để thấy được sự biến mất của những nốt ruồi xấu xí trên cơ thể bạn.