Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tổng hợp các mẫu chân mày đẹp theo thời gian

Tổng hợp các mẫu chân mày đẹp theo thời gian

Chân mày đẹp là một trong những điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho gương mặt. Cặp chân mày ấn tượng, phù hợp với khuôn mặt sẽ mang lại thần thái, sức sống cho người sở hữu. Các kiểu chân mày đẹp đã thay đổi như thế nào? Hãy cùng Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền điểm qua các kiểu chân mày đẹp nổi bật nhất qua các thập niên vừa qua.

Thập niên 20

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Dáng lông mày siêu mảnh và dài qua mắt là xu hướng nhưng lại dễ tạo cảm giác buồn, thiếu năng động.

Thập niên 30

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Những năm này chứng kiến sự lên ngôi của kiểu chân mày đậm phần đầu, nhạt dần về phía đuôi, gây ấn tượng mạnh với người đối diện. Kiểu lông mày này vẫn được áp dụng tại thời hiện đại bởi nó rất phù hợp với những người có đôi mắt bồ câu tròn, to.

Thập niên 40

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Cặp chân mày có dạng vòm cong sẽ giúp tôn lên những đường nét hoàn hảo trên gương mặt. Dáng mày này vẫn phù hợp với thời hiện đại, nhưng được biến tấu rậm và đậm màu hơn.

Thập niên 50

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Cặp chân mày ấn tượng của thập niên 50 yêu cầu tay nghề trang điểm kỹ càng. Dáng mày này rất kén phom mặt nên khó có thể trở thành trào lưu trong xã hội hiện đại.

Thập niên 60

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Cặp chân mày kết hợp với cách vẽ mắt cầu kì tạo nên vẻ đẹp đầy bí ấn, thu hút cho chị em. Tuy nhiên, dáng mày này thường chỉ hợp với những  người có vầng trán cao.

Thập niên 70

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Dáng chân mày tự nhiên, không tỉa tót nhiều được yêu thích trong thời gian này. Ngoài sự thoải mái, dáng chân mày này tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, không cầu kì, rất phù hợp với tiêu chí thẩm mỹ hiện đại ngày nay.

Thập niên 80

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Dáng chân mày ngang, thẳng và rậm là điển hình của những năm 80. Kiểu lông mày này đến nay vẫn rất “hot” bởi tạo nên sự tự nhiên mà không kém phần mạnh mẽ.

Thập niên 90

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Chân mày thanh mảnh, màu nâu nhạt, được cạo tỉa cẩn thận này phù hợp với những gương mặt dài, góc cạnh, khó có thể được đánh giá cao với tiêu chuẩn vẻ đẹp hiện đại.

Thập niên 2000

Muôn kiểu chân mày đẹp qua các thập niên

Những năm này là sự “thống lĩnh” của những đôi lông mày đậm, quyến rũ, được tỉa tót và chăm sóc cẩn thận. Đây cũng là thời kì đầu của nghệ thuật phun xăm thẩm mỹ. Cho đến ngày nay, thẩm mỹ chân mày ngày càng phát triển với nhiều phương pháp mới như: thêu, điêu khắc chân mày, giúp khắc phục khuyết điểm, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, hoàn hảo hơn cho chân mày và tổng thể gương mặt.

Để đạt được hiệu quả phun xăm chân mày tốt nhất, những yếu tố quan trọng bao gồm: tay nghề của chuyên viên phun xăm, chất lượng mực đạt tiêu chuẩn, hình dáng chân mày đẹp hợp khuôn mặt..Đây cũng là những yếu tố được chú trọng, đề cao trong dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

Trong đó, chuyên viên phun xăm đã được đào tạo bài bản, tay nghề cao, mực phun xăm nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có chiết xuất chính từ thảo mộc, ít gây hại, tạo màu tự nhiên và lưu giữ lâu dài. Trước khi thực hiện, chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm sẽ vẽ định hình, tạo dáng chân mày cho khách hàng đến khi cảm thấy hài lòng và phù hợp nhất.