Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn có ưu điểm gì đặc biệt và có hạn chế gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về phương pháp nâng mũi bọc sụn ngay sau đây.

1. Nâng mũi bọc sụn là gì?

nang-mui-boc-sun

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

– Nâng mũi bọc sụn là một trong những cách thẩm mỹ mũi kiểu Hàn Quốc. Sử dụng chất liệu sụn tự thân để nâng, bao bọc đầu mũi, để làm cho sống mũi cao thẳng hơn. Nâng mũi bọc sụn  sẽ bảo vệ đầu mũi của bạn vĩnh viễn bởi sụn tự thân có độ an toàn và tương thích cao.

– Loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi bọc sụn được lấy từ vành tai hay sụn sườn. Bởi lấy từ chính cơ thể người sử dụng nên đảm bảo độ tương thích tối đa.

– Nâng mũi bọc sụn được bác sĩ tiến hành rất tỉ mỉ, bằng một vết rạch tại đường nhỏ ở lỗ mũi và bóc tách khoang để đưa sụn mũi nhân tạo vào nâng thân mũi .

2. Đặc điểm của nâng mũi bọc sụn

nang-mui-boc-sun-2

Đặc điểm của nâng mũi bọc sụn

– An toàn cao: Nâng mũi bọc sụn tự thân có sự tương thích cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

– Cho mũi đẹp bền lâu: Yếu tố kết quả đạt đẹp bền lâu và tự nhiên là hai yêu cầu cơ bản của bất cứ phương pháp nâng mũi. Tích hợp những kỹ thuật nâng, sửa mũi tiên tiến nhất, giúp bạn khắc phục hoàn hảo các khuyết điểm trên mũi. Ngay cả những trường hợp phẫu thuật mũi đã hỏng cũng có thể khắc phục được toàn diện.

Ngoài ra phương pháp nâng mũi bọc sụn cũng có những hạn chế có thể xảy ra nếu bạn thực hiện làm thẩm mỹ tại địa chỉ thiếu uy tín như biến dạng lỗ tai: do bác sĩ lấy sụn vành tai quá nhiều hoặc không đúng cách. Hoại tử sụn vành tai: do kỹ thuật lấy sụn không đúng cách hoặc cầm máu không kĩ và không được theo dõi sát cũng như xử trí kịp thời. Vì vậy bạn cần lưu ý thực hiện tại địa chỉ uy tín nhé!

3. Nên chọn phương pháp nâng mũi nào?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi sline 5s mới… phẫu thuật nâng mũi và nâng mũi không phẫu thuật. Mỗi phương pháp thẩm mỹ mũi này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng.

Thông thường để chọn được phương pháp nâng mũi tối ưu nhất cho mình bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng ưu nhược điểm của các phương pháp định làm. Và điều quan trọng nhất là phương pháp nào phù hợp nhất với dáng mũi, khuôn mặt diện mạo hay tình trạng mũi hiện tại của mình.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*