Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Tìm hiểu về phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là phương pháp đang rất được nhiều người ưa chuộng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hãy cùng tìm hiểu tại sao phương pháp này lại được yêu thích đến vậy qua những hình ảnh về quy trình phẫu thuật dưới đây.

Phái nữ bước vào độ tuổi trung niên kể từ 30 tuổi trở đi, các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện ngày một nhiều hơn. Đôi mắt là một trong những chi tiết đầu tiên khó che lấp được những dấu hiệu tuổi tác. Những tình trạng như vết chân chim, bọng mỡ, da chùng, da thừa… là không hiếm gặp. Để khắc phục một phần những khuyết điểm này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có phương pháp cắt mí mắt được thực hiện như sau:

phau-thuat-lay-mo-mi-mat-va-cat-da-thua-2Đầu tiên, tại Thu Cúc, các chuyên gia sẽ lắng nghe tâm tư của từng khách hàng. Qua tìm hiểu mong muốn của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám và đưa ra những tư vấn cụ thể nhất.

Trước khi tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc... để đảm bảo sức khỏe đủ tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.Trước khi tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng với thuốc… để đảm bảo sức khỏe đủ tiêu chuẩn an toàn cho phẫu thuật.

Bằng cách đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ một cách chính xác, khoang vùng mí cần được lấy mỡ và loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ tiêm gây tê rồi nhanh chóng đi vào phẫu thuật chính.Bằng cách đo vẽ tỉ lệ thẩm mỹ một cách chính xác, khoang vùng mí cần được lấy mỡ và loại bỏ da thừa, bác sĩ sẽ tiêm gây tê rồi nhanh chóng đi vào phẫu thuật chính.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa thường được hoàn thành rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật là mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn.Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa thường được hoàn thành rất nhanh chóng. Chỉ khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật là mắt sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong muốn.

Những khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)Những khách hàng xinh đẹp sau khi cắt mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. (Lưu ý, kết quả phẫu thuật thẩm mỹ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Với tay nghề lâu năm của đội ngũ bác sĩ giỏi, kết hợp với phương pháp chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, đảm bảo sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa, bạn sẽ trở nên trẻ trung xinh đẹp như ý. Sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp và quyến rũ chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.

Ngoài phẫu thuật cắt mí mắt, hiện nay Thu Cúc còn có phong phú rất nhiều các phương pháp tạo mắt 2 mí khác như bấm mí Hàn Quốc cơ bản và bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Mỗi phương pháp khác nhau thì phù hợp với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*