Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tìm hiểu về bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift

Tìm hiểu về bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift

Có được đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn đang là xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Chính vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời đã nhanh chóng chinh phục hàng triệu tín đồ làm đẹp trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên vấn đề được nhiều người quan tâm ở đây là bấm mí có tạo được mắt 2 mí vĩnh viễn không hay đơn thuần chỉ là giải pháp tạm thời?

Bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift

Đôi mắt 2 mí long lanh, to tròn là điểm nhấn tạo nên sức hút đặc biệt cho gương mặt

Thực trạng bấm mí mắt hiện nay

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ thẩm mỹ y khoa, rất nhiều kỹ thuật tạo mắt 2 mí được áp dụng, mà thịnh hành nhất vẫn là bấm mí và cắt mí mắt. Tuy nhiên, do tâm lí sợ đau hay e ngại việc chảy máu, có sẹo hoặc mắt không tự nhiên… nên đa phần khách hàng chọn bấm mí.

Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của kỹ thuật bấm mí hiện nay là nếp mí mới sẽ không tự nhiên, to, giả lộ và chỉ có thể tồn tại được trong một vài năm. Mặc dù tạo được mắt 2 mí nhưng lại không đẹp do hiện tượng sụp mi vì mỡ thừa.

Với những lí do trên, rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tạo mắt 2 mí đã tỏ ra dè dặt, hồ nghi về kết quả của bấm mí.

Bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift

Bấm mí bằng kỹ thuật cũ khiến mí to và giả lộ

Vậy đâu là giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn, bền đẹp theo thời gian?

Là một quốc gia có đặc điểm dân số mắt 1 mí chiếm tỉ lệ cao nhất thế giới, người dân Hàn Quốc từ nhỏ đã luôn ý thức được những hạn chế đó của mình nên không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là làm đẹp đôi mắt.

Trước rất nhiều hạn chế của kỹ thuật bấm mí mắt cũ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift hoàn toàn mới, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí cao hơn, duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc chi nhánh duy nhất của Bệnh viện trung tâm danh tiếng top 5 xứ Hàn tự hào là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn tiên tiến này, được giới chuyên môn đánh giá cao và thu hút đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn.

Bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift có gì khác biệt?

Với kỹ thuật bấm mí cũ, bác sĩ thường sử dụng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn để tạo mí. Do vậy, nếp mí mới tạo không chắc chắn, dễ bị tuột chỉ và không thể tồn tại lâu dài.

Còn với bấm mí mắt vĩnh viễn mới mà Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng, bác sĩ sẽ dùng sợi chỉ đôi mảnh, độ bền cao, nhập từ xứ Kim Chi có tên Doublelift để tạo mí. Tính chất không tiêu của chỉ Doublelift sẽ giúp cho đường mí mới được tạo rõ ràng, đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài. Bên cạnh đó, thay vì áp dụng kỹ thuật tạo 3 điểm nhấn như trước đây, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dùng để kết nối từ sụn mi xuyên tới dưới da mi, tạo nên chuỗi liên kết bền vững (như cấu trúc bình thường của người có mắt 2mí), làm thành một nếp gấp mí sâu, chắc chắn và vĩnh viễn. Đây chính là hai điểm khác biệt hoàn toàn của kỹ thuật bấm mí mắt vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift tại trung tâm.

Hơn nữa, các tiêu chuẩn về tỷ lệ đo đạc cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam áp dụng hiệu quả. Do đó, nếp mí được tạo ra vừa phải, phù hợp với từng gương mặt, không còn tình trạng nếp mí to và giả lộ.

Một điểm đặc biệt nữa là, thông qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi thì bác sĩ sẽ kết hợp bấm mí với kỹ thuật hút mỡ mi mắt nhằm mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng và đẹp tự nhiên nhất.

Như vậy, kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn bằng chỉ Doublelift ra đời vừa đảm bảo không đau, không chảy máu, đơn giản, nhẹ nhàng mà lại có thể khắc phục được tất cả những khuyết điểm cũ, mang đến đôi mắt 2 mí thật sự tự nhiên, lâu bền vĩnh viễn mà nhiều người mong muốn.

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt
bếp gas âm binova
bếp điện từ cata
bếp từ taka