Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ những điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc

Tiết lộ những điểm nổi bật của bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc tạo mắt hai mí to tròn, xinh đẹp không cần phẫu thuật được nhiều người yêu thích. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như không có đường mổ lớn, không đau, không sẹo, hồi phục nhanh và có nếp mí chuẩn…, 


Có nhiều phương cách để biến một đôi mắt còn khiếm khuyết trở nên đẹp hơn, tùy thuộc vào tình trạng của đôi mắt và tuổi tác của khách hàng. Trong đó, thủ thuật bấm mí Hàn Quốc phù hợp cho các bạn trẻ tuổi từ 18 đến 22 với mắt gần như không có da dư.

Các ưu điểm của phương pháp bấm mí vĩnh viễn: không đau, không để lại sẹo, ít sưng, nhanh chóng hồi phục. Phương pháp này còn gọi là nhấn mí Hàn Quốc,giúp làm đẹp mắt hiệu quả không cần phẫu thuật. Kỹ thuật cơ bản của phương pháp này là sau khi đo vẽ, đánh giá, xác định hình dạng mí đôi mới tương thích với mắt và khuôn mặt, bác sĩ sẽ bấm từ 4 đến 5 lỗ trên mí, sau đó cố định nếp mí bằng cách luồn chỉ từ da vào cơ nâng mi trên, sụn mi.

Vì không rạch da mà chỉ bấm vài lỗ nhỏ, nên bạn không hề thấy đau kể cả trong lẫn sau khi bấm mí và tất nhiên là không để lại sẹo. Nhiều bạn còn miêu tả “cảm giác chỉ như bị kiến cắn”. Thời gian hồi phục sau bấm mí rất nhanh và đây là một trong những ưu điểm lớn của phương pháp này.