Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ một vài thói quen giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Tiết lộ một vài thói quen giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả

Lỗ chân lông to khiến bạn gái mất tự tin với là da của mình. Thế nên việc phòng ngừa nó là rất quan trọng.

Uống đủ nước

Uống đủ 2 lít nước/ngày là cách thu giảm lỗ chân lông hiệu quả

Uống đủ 2 lít nước/ngày là cách thu giảm lỗ chân lông hiệu quả

Uống đủ nước không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, làm mát thân thể đồng thời làm đẹp da và tốt cho ngực. Hơn thế nước còn không thể thiếu nếu như bạn muốn thu nhỏ lỗ chân lông của mình. Khi da thiếu nước, độ đàn hồi sẽ giảm, đồng thời da phải căng hơn để tiết chất nhờn bảo vệ cơ thể. Chính vì thế đừng coi nhẹ việc uống nước, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như việc giãn nở của lỗ chân lông. Lời khuyên cho các bạn là hãy uống đủ 2 lít nước mỗi ngày, tạo nó thành thói quen để da đẹp và se khít lỗ chân lông.

Rửa mặt bằng nước ấm

Nước ấm giúp da giãn nở và đẩy hết những chất bẩn ra khỏi làn da. Chính vì thế nó giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả. Không những thế nước còn giúp bạn se khít những lỗ chân lông trên da. Bạn nên rửa 2 lần/ngày và nên nhớ là vỗ lại bằng nước lạnh để lỗ chân lông thu nhỏ, làn da mịn màng hơn.

Ăn uống khoa học

Cam chứa nhiều vitamin C rất tốt cho làn da

Cam chứa nhiều vitamin C rất tốt cho làn da

Chế độ ăn uống cũng vô cùng quan trọng, nó không chỉ ảnh hưởng đến cơ thể, tác động đến làn da mà còn khiến lỗ chân lông to lên. Ăn đầy đủ dinh dưỡng, đúng thời gian, đồng thời tăng cường các loại thực phẩm và hoa quả chứa nhiều vitamin C là lời khuyên hữu ích cho bạn.

Đi ngủ sớm

Đi ngủ sớm sẽ làm chậm lại quá trình lão hóa da, không gây mệt mỏi đồng thời nó sẽ hạn chế hiện tượng lỗ chân lông to trên da của bạn. Ngủ trước 11h đêm và ngủ đủ 8 tiếng là cách bạn bảo vệ sức khỏe, giữ gìn nhan sắc về se khít lỗ chân lông trên da hiệu quả.

Tẩy trang và sử dụng nước hoa hồng

Nước hoa hồng cũng giúp se khít lỗ chân lông

Nước hoa hồng cũng giúp se khít lỗ chân lông

Cho dù bạn không trang điểm thì cũng nên tẩy trang cho khuôn mặt. Sau một ngày hoạt động, bụi bẩn dính trên da rất nhiều, gây tắc nghẽn và dẫn đến việc mụn mọc lên ầm ầm. Bên cạnh đó lỗ chân lông cũng ngày càng giãn nở to lên trông thấy. Để thu nhỏ lỗ chân lông bạn cần tẩy trang hàng ngày, trước khi đi ngủ, bên cạnh đó là thoa nước hoa hồng lên da để tăng cường các chất dinh dưỡng giúp da mềm mịn và lỗ chân lông được thu nhỏ. Sử dụng nước hoa hồng cũng có công dụng tẩy trang, nước hoa hồng giúp loại bỏ những bụi bẩn trên da đồng thời nuôi dưỡng làn da của bạn mềm, mịn và se khít lỗ chân lông hiệu quả. Chính vì thế nước hoa hồng vốn được biết đến với công dụng se khít lỗ chân lông trên da.