Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Tiết lộ địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Những ngày cận tết 2016, chị em Việt kiều đã tranh thủ thời gian về nước để thực hiện phẫu thuật. Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là một trong những địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Phẫu thuật thẩm mỹ là sự lựa chọn của rất nhiều chị em Việt kiều để có được ngoại hình như ý

Về nghỉ Tết 2016, chị Lan Hương (30 tuổi, Việt kiều Đức) muốn tìm một địa chỉ làm đẹp uy tín và đảm bảo chất lượng để thực hiện một số phẫu thuật. Sau khi tham khảo ở bạn bè trong nước, chị Lan Hương quyết định lực chọn Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền.

“Dịp Tết hàng năm rất nhiều chị em Việt kiều hồi hương đã tìm đến Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trong thời gian nghỉ tại Việt Nam. Bên cạnh các dịch vụ quen thuộc như cắt mí, bấm mí, nâng mũi…dịch vụ được nhiều chị em Việt kiều lựa chọn nhất là nâng ngực nội soi và hút mỡ. So thực hiện tại nước ngoài, chi phí của các dịch vụ này khi thực hiện trong nước tốt nhất rất nhiều trong khi chất lượng gần như là tương đương…” – Th.Bs Lê Hữu Điền – Giám đốc Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cho biết.

Địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Khách hàng Phạm Thị Phượng rất hài lòng với kết quả sau thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền (hình ảnh do khách hàng cung cấp)

Là một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền luôn chú trong mang tới cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng tốt, mức độ an toàn cao nhất. Theo đó, thực hiện phẫu thuật tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, khách hàng sẽ được trải nghiệm:

Đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ

Với tiêu chí mang đến vẻ đẹp hài hòa toàn diện, Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ:

– Thẩm mỹ mặt: bấm mí, nâng mũi, cắt mí, nâng cung mày, căng da mặt..

– Thẩm mỹ cơ thể: nâng ngực, nâng mông, hút mỡ…

– Thẩm mỹ không phẫu thuật: tiêm filler độn cằm, nâng mũi…

Nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện nhiều dịch vụ mà không cần quá nhiều thời gian di chuyển.

Địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều chị em

Chất lượng dịch vụ cao đến từ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền tự hào với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn,  dày dạn kinh nghiệm, đứng đầu là Ths. Bs Lê Hữu Điền – một trong những bác sĩ thẩm mỹ giỏi với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn chú trọng cập nhật những phương pháp thẩm mỹ mới, đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ trực tiếp tư vấn, thăm khám cho khách hàng

Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Trước khi thực hiện bất kì phẫu thuật nào, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn hiểu rõ nhất về dịch vụ. Quá trình thăm khám cũng giúp bác sĩ xác định rõ tình trạng, mức độ cần chỉnh sửa phù hợp nhất với từng người. Quy trình thực hiện bài bản còn bao gồm các bước kiểm tra y tế, thử máu, thử phản ứng thuốc…đầy đủ, giúp loại bỏ các trường hợp không đủ điều kiện phẫu thuật. Với đại phẫu thẩm mỹ, quá trình gây mê cũng được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, với liều lượng do Bộ Y tế quy đinh.

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc tại nhà đầy đủ, đảm bảo kết quả tốt nhất, lưu giữ tối ưu.

Địa chỉ làm đẹp thu hút Việt kiều

Quy trình kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu giúp loại trừ những trường hợp không đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật

“Khi đến thực hiện phẫu thuật nâng ngực và nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ Bác sĩ Điền, tôi thật sự rất bất ngờ với chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây. Chi phí phù hợp hơn rất nhiều so với những nơi khác nhưng mang đến kết quả tốt khiến tôi rất hài lòng. Sắp tối tôi dự định sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè của mình đến đây thực hiện…” – Chi Lan Hương vui vẻ chia sẻ.