Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ chuyện “yêu đơn phương một người xa” của Nhật Tinh Anh

Tiết lộ chuyện “yêu đơn phương một người xa” của Nhật Tinh Anh

Vào ngay những ngày đầu năm 2016, cựu thành viên nhóm 1088 đã hé lộ chuyện tình đơn phương trong 1 MV sắp ra mắt khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

chuyen-tinh-yeu-don-phuong-mot-nguoi-xa-cua-nhat-tinh-anh

Vào nghề hơn 10 năm, Nhật Tinh Anh luôn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật và giữ gìn hình ảnh của bản thân. Nam ca sĩ hào hứng cho biết thế mạnh của anh sau bao nhiêu năm ca hát chính là việc giữ được hình tượng tốt.

Mặc dù hiện tại có rất nhiều cái tên mới nổi lên nhanh chóng trong làng giải trí nhưng Nhật Tinh Anh không vì thế mà sợ cái tên của mình bị “nép vế”. Nam ca sĩ cho rằng anh luôn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả và sở hữu một lượng fan không ít của riêng mình.

Trong dịp đầu năm mới 2016, nam ca sĩ vừa cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Yêu đơn phương một người xa “. Đây là single đầu tiên mở màn cho hàng loạt dự án âm nhạc của Nhật Tinh Anh sẽ phát hành trong năm 2016.

chuyen-tinh-yeu-don-phuong-mot-nguoi-xa-cua-nhat-tinh-anh1

Điều đặc biệt là single mới này lúc đầu không nằm trong dự định của Nhật Tinh Anh nhưng trong thời gian làm các album, có một nhạc sĩ trẻ là Dc Tâm đã gửi vào mail của Nhật Tinh Anh một bản demo mà khi nghe lần đầu tiên nam ca sĩ đã rất ưng ý. Chính vì vậy mà anh đã quyết định làm nhạc, thu âm và lên ý tưởng cho MV, cùng các hình ảnh mới được thực hiện trong vòng một tháng. Nhật Tinh Anh hi vọng sự bất ngờ này sẽ mang đến điều đặc biệt cho năm mới này.

Phỏng vấn nhanh Nhật Tinh Anh về nội dung của MV này, chàng ca sĩ nhẹ nhàng trả lời: “Bài hát dường như thể hiện được tâm tư của tác giả cũng như tâm trạng của một người con trai yêu người con gái không dám nói ra mà cô ấy lại còn đi xa nữa. MV được ê-kip thực hiện đã lột tả được cái tình trong bài hát này với những thước phim rất đẹp”.

chuyen-tinh-yeu-don-phuong-mot-nguoi-xa-cua-nhat-tinh-anh2