Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ 5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4

Tiết lộ 5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4

Bạn có dự định đi du lịch ở đâu trong dịp nghỉ lễ 30/4 tới chưa? 5 điểm 5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4 này nhé.

  1. Sofia, Bulgary

5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4

Bulgari đứng đầu trong danh sách những điểm du lịch châu Âu giá rẻ bởi chi phí ăn uống ở đây rất phải chăng kể cả bạn nghỉ tại khách sạn 3 sao ở trung tâm thành phố. Bên cạnh đó giao thông thuận tiện mà cảnh đẹp thì chẳng hề thua kém thành phố nào.

  1. Berlin, Đức

Berlin là một trong những thành phố có chi phí phải chăng nhất thuộc khu vực Tây Âu. Khách sạn năm sao tại đây có cái giá rẻ nhất so với những khách sạn cùng tầm trên thế giới.

Tại nhiều khu mua sắm, người Berlin vẫn giữ thói quen mặc cả và bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng này để có cái giá hợp lý hơn cho các sản phẩm, dịch vụ mà bạn sử dụng. Đặc biệt, đường bay tới Berlin từ Việt Nam là đường bay thẳng và có thường xuyên, rất thuận tiện cho khách du lịch.

  1. Riga, Latvia

5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4

Tại Latvia, đồng tiền được sử dụng vẫn có tỷ giá “dễ chịu” hơn nhiều so với đồng euro vì vậy đây là điểm đến được rất nhiều du khách lựa chọn. Các khách sạn ở Riga đứng thứ hai trên thế giới về giá. Vấn đề duy nhất là vé máy bay tới Riga không rẻ và bạn nên cân nhắc việc tới một điểm đến khác ở châu Âu trước và đi tàu hỏa sang Riga.

  1. Lisbon, Bồ Đào Nha

So với các quốc gia khác ở cùng Địa Trung Hải thì Lisbon có chi phí khá thấp. Dù chi tiêu bằng đồng euro nhưng chi phí khách sạn, nhà hàng, du lịch vẫn rất “dễ thở”.

  1. Praque, cộng hòa Czech

5 điểm du lịch châu Âu giá rẻ dịp nghỉ lễ 30/4

Từ nhiều thập kỷ qua, Prague luôn nằm trong danh sách những thành phố với giá cả rẻ ấn tượng. Giá cả cho khách sạn, đồ ăn, uống và hoạt động trong một ngày chỉ khoảng 40 USD (800.000 đồng)!