Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Tiết lộ 3 lý do nâng mũi Hàn Quốc trở thành giải pháp tốt nhất cho bạn

Tiết lộ 3 lý do nâng mũi Hàn Quốc trở thành giải pháp tốt nhất cho bạn

Có 3 lý do nâng mũi Hàn Quốc trở thành giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu qua chia sẻ của chuyên gia thẩm mỹ qua bài phỏng vấn ngắn dưới đây.

Mũi Hàn Quốc - dáng mũi tôn lên từng đường nét trên gương mặtMũi Hàn Quốc – dáng mũi tôn lên từng đường nét trên gương mặt

Phóng viên (PV): Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Xin bác sĩ cho hỏi hiện nay bệnh viện trung tâm có bao nhiêu phương pháp nâng mũi và nâng mũi Hàn Quốc đang là dịch vụ rất được ưa chuộng tại đây đúng không ạ?

Bác sĩ thẩm mỹ (BS): Chào bạn! Hiện nay tại bệnh viện có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau bao gồm: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy. Trong số đó, nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp xuất hiện sớm nhất và hiện tại vẫn đang rất được ưa chuộng đúng như bạn nói.

Phẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ có được kết quả như mong đợiPhẫu thuật nâng mũi tại địa chỉ uy tín, bạn sẽ có được kết quả như mong đợi

PV: Có nhiều người thường “rỉ tai” nhau rằng có 3 lý do nâng mũi Hàn Quốc trở thành giải pháp tốt nhất cho bạn nam và nữ. Bác sĩ nghĩ thế nào về quan niệm này?

BS: Nâng mũi Hàn Quốc tuy là phương pháp xuất hiện đầu tiên nhưng đến hiện tại vẫn được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó có những ưu điểm riêng. Có rất nhiều lý do khiến cho nâng mũi Hàn Quốc được ưa chuộng. Nếu cần kể ra 3 lý do tôi cho rằng những lý do quan trọng nhất đó là:

  • Chi phí hấp dẫn: So với nâng mũi S line và nâng mũi bọc sụn thì nâng mũi Hàn Quốc là có mức chi phí hấp dẫn hơn cả. Hiện nay, tại Bệnh viện trung tâm, mức chi phí cho nâng mũi Hàn Quốc chỉ giao động trong khoảng 9-12 triệu.
  • Cấy ghép đơn giản: Do chỉ dùng sụn nhân tạo để cấy ghép, không kèm theo khâu kết hợp sụn tự thân nên quá trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thường diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 30-45 phút là nâng mũi đã có thể được hoàn thành một cách rất nhẹ nhàng.
  • Phù hợp cho cả nam và nữ: Do sụn nhân tạo có hình L line, nên dễ dàng phù hợp cho cả khách hàng nam và khách hàng nữ. Bằng cách căn chỉnh gọt giũa chất liệu cho phù hợp với các nét trên gương mặt của từng người mà các bác sĩ giỏi có thể đồng thời vừa tạo được dáng mũi mềm mại đầy nữ tính, vừa có thể tạo được dáng mũi cao đầy nam tính.

PV: Cảm ơn bác sĩ! Những chia sẻ trên đây đã giúp tôi có cái nhìn tổng quan hơn về nâng mũi Hàn Quốc. Và tôi tin rằng sau khi đọc được những thông tin này, những ai đang quan tâm đến nâng mũi Hàn Quốc cũng sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và công tác tốt ạ!

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*