Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tiết lộ 3 cách trị mụn cho da trắng mịn từ cám gạo

Tiết lộ 3 cách trị mụn cho da trắng mịn từ cám gạo

Chỉ với 3 cách trị mụn cho da từ cám gạo dưới đây, bạn sẽ không còn cảm thấy lo lắng về tình trạng da mụn gây mất thẩm mỹ cho da.

3-cach-tri-mun-cho-da-trang-min-tu-cam-gao

Cám gạo

Loại cám này khá gần gũi với cuộc sống. Bạn có thể trị mụn bằng cách cho cám vào bát nhỏ, rồi thêm nước lọc để tạo thành độ mịn vừa phải. Rồi dùng hỗn hợp này thoa lên vùng da bị mụn trước khi đi ngủ để điều trị mụn hiệu quả. Bạn có thể vừa thoa, vừa massage để thư giãn làn da và mang lại tác dụng trị mụn tốt nhất cho da nhé.

3-cach-tri-mun-cho-da-trang-min-tu-cam-gao1

Cám gạo, bột nghệ

Đây là 2 loại nguyên liệu tốt cho da. Bạn có thể pha chế hỗn hợp cám gạo và nghệ theo tỷ lệ 1:1, rồi dùng sữa tươi làm thành dưỡng chất mặt nạ mịn, thoa lên da vừa thoa vừa massage khoảng 30 phút, rồi rửa sạch mặt với nước. Loại dưỡng chất mặt nạ này trị mụn, dưỡng da khá tốt bạn có thể dùng hàng ngày để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Cám gạo, cà phê

3-cach-tri-mun-cho-da-trang-min-tu-cam-gao2

Một trong những cách mang lại hiệu quả trị mụn cao cho làn da, bạn có thể lấy cám gạo và cà phê pha trộn theo tỷ lệ 1:1. Cách này, chúng ta cũng dùng sữa tươi để làm hỗn hợp mặt nạ mịn trị mụn cho da. Khi 3 loại nguyên liệu này kết hợp với nhau sẽ đem lại kết quả cho làn da như mong muốn.