Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tích cực uống 4 loại sinh tố sau để có đôi mắt đẹp long lanh

Tích cực uống 4 loại sinh tố sau để có đôi mắt đẹp long lanh

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”. Bởi vậy để có khuôn mặt với ngũ quan cân đối, hài, hòa, bạn không chỉ chăm sóc da mặt, môi, mũi, mà hãy nhớ đến chăm sóc đôi mắt của mình. 

Bạn nên học tập công thức chế biến và chăm chỉ uống 4 loại sinh tố sau để có đôi mắt long lanh, cuốn hút.

Sinh tố cà chua và cà rốt

cham-chi-uong-4-loai-sinh-to-sau-de-co-doi-mat-long-lanh-cuon-hut

Cà chua và cà rốt là hai loại thực phẩm chứa nhiều caroten, các loại vitamin có lợi cho mắt

Chuẩn bị: Bạn chuẩn bị 1 củ cà rốt, 1 quả cà chua, 1 thìa mật ong

Cà rốt mua về bạn rửa sạch rồi gọt vỏ, xắt thành từng miếng nhỏ rồi để riêng trong một bát (xắt càng nhỏ thì khi xay càng dễ).

Với cà chua, rửa sạch rồi dùng mũi dao nhọn, sắc khía 4 đường trên đầu quả để tạo thành hình chữ thập. Sau đó cho cà chua vào nồi luộc chín. Đợi khi cà chua chín bạn vớt ra rồi lột sạch vỏ. Vì bạn đã rạch vỏ hình chữ thập trước rồi nên lúc này lột vỏ cà chua sẽ rất dễ. Cắt cà chua thành những miếng vuông nhỏ. Lưu ý bỏ phần cuống đi nhé, vì theo nhiều nghiên cứu đây chính là phần chứa nhiều thuốc nhất trên quả cà chua

Sau đó, bạn chút hết cà rốt đã cắt miếng, cà chua, 1 thìa mật ong vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn. Cuối cùng bạn đổ đổ hỗn hợp sinh tố cà chua cà rốt ra ly, thêm một chút lạc rang và một lá bạc hà lên bề mặt cho ly sinh tố thêm đẹp mắt và hấp dẫn.

Nước ép cà rốt, sữa bò

cham-chi-uong-4-loai-sinh-to-sau-de-co-doi-mat-long-lanh-cuon-hut-1

Nước ép cà rốt và sữa bò tăng sức đề kháng, cải thiện thị lực, có ích cho trẻ nhỏ ho suyễn, suy dinh dưỡng, thường ra mồ hôi trộm

Để làm sinh tố cà rốt, sữa bò ổ mắt bạn cần chuẩn bị: Cà rốt 100 g gọt vỏ, rửa sạch, xắt nhỏ.

Bạn cho cà rốt, 100 ml sữa bò và một ít mật ong vào máy xay nhuyễn, chia 2 lần uống lúc đói bụng (có thể lược bỏ bã). Món nước ép cà rốt có tác dụng bổ dưỡng, phòng ngừa nhiễm trùng, tăng sức đề kháng, cải thiện thị lực, có ích cho trẻ nhỏ ho suyễn, suy dinh dưỡng, thường ra mồ hôi trộm.

Nước sinh tố chuối và cà chua

Nguyên liệu của món sinh tố này gồm: Chuối cắt mỏng 500 g, cà chua xắt nhỏ 300 g, nước cốt cam 2 muỗng canh, nước cốt chanh 1 muỗng canh. Có thể thêm nước đá bào 1/2 chén.

cham-chi-uong-4-loai-sinh-to-sau-de-co-doi-mat-long-lanh-cuon-hut-2

Sinh tố cà chua và chuối rất bổ dưỡng, an thần, giúp tăng cường thị lực, bảo vệ mắt, tốt cho những người bị mất ngủ, mỏi mắt, thị lực giảm

Bạn cho tất cả hỗn hợp trên vào máy xay nhuyễn. Đổ ra ly uống liền. Chú ý chỉ lột vỏ và cắt chuối ngay trước khi ăn hay chế biến để tránh bị nhũn và ngả màu. Loại sinh tố này rất bổ dưỡng, an thần, giúp tăng cường thị lực, bảo vệ mắt. Rất tốt cho những người bị mất ngủ, thường bị nóng bứt rứt, khó chịu, mỏi mắt, thị lực giảm.

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với các món sinh tố giúp bạn có đôi mắt khỏe mạnh, tinh nhanh và cuốn hút.