Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Thủ phạm khiến núi đôi ngày càng lép xẹp

Thủ phạm khiến núi đôi ngày càng lép xẹp

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng khá lớn đến sự phát triển của đôi gò bồng đào. Bên cạnh những thực phẩm tốt cho ngực thì một số lại chính là nguyên nhân khiến núi đôi ngày càng lép xẹp.

Café

Đây là đồ uống được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rằng nó chính là thủ phạm khiến vòng ngày càng nhỏ đi. Trong café có chứa lượng lớn chất caffein – đây là một trong những chất ức chế sự phát triển của ngực đồng thời làm teo dần những mô mỡ ở ngực, khiến các gene sản sinh mô ngực hoạt động kém hiệu quả. Vì thế nó khiến vòng 1 ngày càng lép xẹp.

Cafe là loại thực phẩm khiến ngực nhỏ đi nhanh chóngCafe là loại thực phẩm khiến ngực nhỏ đi nhanh chóng

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì việc sử dụng quá 100ml café mỗi ngày không tốt cho sức khỏe đồng thời khiến vòng 1 ngày càng nhỏ. Bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ café để giúp tinh thần thoải mái nhưng tránh lạm dụng nó. Đó là lời khuyên dành cho các cô gái.

Đồ ăn cay nóng

Gia vị cay và những món ăn cay nóng bạn nên hạn chế tối đa. Ớt là nguyên liệu được nhiều người ưa chuộng, tuy nhiên đối với phái nữ thì đây chính là “thủ phạm” khiến núi đôi ngày càng nhỏ. Ngoài ớt thì các nguyên liệu khác như gừng, hạt tiêu,… cũng chứa nhiều capsaicin – chất này có khả năng sinh nhiệt và lan tỏa rất lớn. Nó có tác dụng đốt cháy calo và nhất là các chất béo trong cơ thể và vô tình làm lượng mỡ ở các mô ngực giảm theo khiến ngực ngày càng nhỏ. Vì thế hạn chế ăn đồ cay nóng là cách tốt nhất để bảo vệ đôi gò bồng đào luôn đẹp.

Hạn chế ăn đồ cay nóng nếu không muốn ngực ngày càng lép xẹpHạn chế ăn đồ cay nóng nếu không muốn ngực ngày càng lép xẹp

Muối và đồ ăn nhanh

Muối sẽ khiến tăng lượng chất lỏng trong cơ thể khiến đôi gò bồng đào của bạn bị ức chế. Đây chính là lý do khiến vòng 1 ngày càng nhỏ lại. Đồ ăn nhanh cũng là tác nhân ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của vòng 1, nó khiến đôi gò bồng đào bị ức chế. Không ăn nhiều muối và hạn chế đồ ăn nhanh để không gây ảnh hưởng đến vòng 1 và không khiến núi đôi ngày càng nhỏ lại.

Đồ uống có cồn

Những đồ uống có cồn cũng là một trong những nguyên nhân khiến vòng 1 ngày càng nhỏ lại. Rượu, bia là những thức uống mà chị em nên hạn chế bởi trong đó có chứa nhiều chất khiến tiêu hao lượng nước trong cơ thể dẫn đến tình trạng cơ thể bị mất nước. Hơn thế nó còn làm tiêu hao lượng mỡ không nhỏ khiến các mô mỡ ở ngực bị lép xẹp và vòng 1 ngày càng nhỏ lại. Uống quá nhiều rượu bia có hại cho sức khỏe đồng thời khiến vòng 1 ngày càng nhỏ. Vì thế chị em nên hạn chế hoặc tránh xa chúng.

Rượu, bia và những đồ uống có cồn không những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mà còn khiến núi đôi nhỏ điRượu, bia và những đồ uống có cồn không những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể mà còn khiến núi đôi nhỏ đi

Ngoài những thực phẩm kể trên thì các thói quen sai lầm như: nằm sấp khi ngủ, hút thuốc lá, ngồi và đi đứng sai tư thế, mặc áo ngực quá chật,… cũng là các nguyên nhân khiến đôi gò bồng đào ngày càng nhỏ đi. Chính vì thế chị em nên lưu ý tránh xa chúng để bảo vệ núi đôi luôn căng tròn, nảy nở và quyến rũ.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*