Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Vòng 1 chuẩn » Thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không?

Thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không?

Qua tìm hiểu em thấy giờ nhiều người đi phẫu thuật để cải thiện kích thước đầu vú, nhưng em đang không biết thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không? Có làm ảnh hưởng đến chức năng cho con bú sau này không ạ?(Minh Nguyệt, Hà Giang)

TRẢ LỜI:

Minh Nguyệt thân mến! Về câu hỏi “Phẫu thuât thu nhỏ nhũ hoa có để lại sẹo không?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn chia sẻ, sau khi sinh phụ nữ đa phần đều gặp tình trạng giống như bạn, nhũ hoa bị giãn to mất thẩm mỹ. Điều này tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động không nhỏ đến tâm lý tự ti khi gần gũi với người bạn đời của mình.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-de-lai-seo-khong (3)

Kết quả thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm không để lại sẹo

Trên thực tế, khi thực hiên thu nhỏ nhũ hoa tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ trung tâm thì phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa hoàn toàn không để lại sẹo. Các bác sĩ sẽ loại bỏ đi một phần tổ chức da thừa ở phần núm vú để giảm chiều cao cũng như độ rộng của núm vú. Do diện tích cắt rạch nhỏ nên không để lại sẹo.

phau-thuat-thu-nho-nhu-hoa-co-de-lai-seo-khong (2)

Mô phỏng kỹ thuật thu nhỏ đầu vú an toàn

Bên cạnh đó, những tác động chỉ dừng lại ở bề mặt da nên không làm ảnh hưởng đến ống dẫn tuyến sữa, cũng như cảm giác của bầu ngực. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường, không gây hại đến sức khỏe.

Tuy vậy, đối với mỗi trường hợp khác nhau, các bác sĩ sẽ thực hiện giải pháp phù hợp. Nên tốt nhất bạn sắp xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình.

Thông tin tham khảo thêm:


nâng ngực mỡ tự thân, nâng ngực bị xệ, phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*