Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc bao nhiêu?

Thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Đầu mũi của tôi khá to và thô nên tôi đang muốn thu nhỏ đầu mũi để chiếc mũi cân đối, hài hòa hơn. Vậy xin hỏi thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền và có nguy hiểm không? Mong bác sĩ sớm giải đáp.

Ngọc Quỳnh, 24 tuổi, Hà Nội

Trả lời:

Ngọc Quỳnh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với băn khoăn của bạn về thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đầu mũi đẹp tạo nên vẻ hài hòa, cân đối cho tổng thể chiếc mũi

Đầu mũi đẹp tạo nên vẻ hài hòa, cân đối cho tổng thể chiếc mũi

Đối với các bạn gái, chiếc mũi không chỉ góp phần làm gương mặt thêm cân đối, hài hòa mà nó còn là nét tướng số mang lại cho bạn những điều may mắn trong cuộc sống. Đầu mũi to, thô theo nhân tướng học là nét tướng không may. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay có rất nhiều phương pháp để thay đổi, trong đó phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp hiệu quả, an toàn, được nhiều chị em lựa chọn.

Cũng giống như bạn, rất nhiều chị em phụ nữ băn khoăn về vấn đề thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc giá bao nhiêu tiền. Chúng tôi xin trả lời chi phí cho cuộc tiểu phẫu này là 15 triệu. Thời gian thu nhỏ đầu mũi trong khoảng từ 45-60 phút. Với mức chi phí này, những khách hàng đã thực hiện thu nhỏ đầu mũi tạiThu Cúc đều thấy hài lòng về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ.

Thu gọn đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Thu gọn đầu mũi ở Bệnh viện Thu Cúc được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Trả lời câu hỏi thứ hai của bạn về thực hiện thu nhỏ đầu mũi có nguy hiểm không thì chúng tôi có thể khẳng định là không nguy hiểm. Khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Thu cúc thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi toàn bộ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia thẩm mỹ giỏi, có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Họ có con mắt thẩm mỹ tinh tế và tay nghề cao nên đầu mũi sẽ được thu nhỏ và cân đối, hài hòa với gương mặt của bạn. Bên cạnh đó, Thu Cúc có hệ thống các thiết bị y tế hiện đại, quy trình thực hiện bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám sức khỏe và tình trạng mũi để các bác sĩ có thể tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp. Phía trên là những giải đáp của chúng tôi về thắc mắc thu nhỏ đầu mũi ở Thu Cúc bao nhiêu tiền? Mong rằng nó hữu ích cho bạn.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*