Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mũi » Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Chào bác sĩ! Mũi của tôi khá to và bè sang hai bên, tôi có ý định phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Tôi muốn hỏi thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc bao lâu thì lành và có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?

Hoàng Lan, 24 tuổi, Hà Nội

Mũi đẹp luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữMũi đẹp luôn là niềm tự hào của chị em phụ nữ

Trả lời:

Hoàng Lan thân mến! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thu Cúc. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Đây là thắc mắc không chỉ của bạn mà còn của nhiều người khác. Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời như sau:

Chiếc mũi đẹp luôn là niềm tự hào đối với phái nữ, thế nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi cao, gọn, nếu sống mũi cao, đầu mũi đã tròn, nhỏ mà cánh mũi bè sang hai bên sẽ khiến chiếc mũi mất đi vẻ đẹp của sự hài hòa trong tổng thể. Vậy nên thu gọn cánh mũi sẽ khiến chiếc mũi của bạn trở nên hài hòa, cân xứng, tạo nên vẻ đẹp cho gương mặt của bạn.

Với câu hỏi đầu tiên của bạn “thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc bao lâu thì lành?”  thì có thể là một vài tháng sau phẫu thuật. Thời gian này phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Khả năng phục hồi mũi của bạn và một số người khác sau phẫu thuật là khác nhau. Tuy nhiên trung bình có thể một vài tháng là chiếc mũi đã lành lặn và đẹp. Trong thời gian sau thu gọn cánh mũi, bạn cũng nên chú ý tránh những tác động mạnh, gây tổn thương cho vùng mũi đồng thời thực hiện đúng theo yêu cầu của bác sĩ, như vậy mũi sẽ lành nhanh hơn, đẹp hơn.

Thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc được nhiều người lựa chọnThu gọn cánh mũi ở Thu Cúc được nhiều người lựa chọn

Trả lời câu hỏi thứ hai của bạn về thu nhỏ cánh mũi có ảnh hưởng tới sức khỏe không thì chúng tôi xin trả lời là không. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe. Bởi thu gọn cánh mũi ở Thu Cúc sử dụng công nghệ của Hàn Quốc, quy trình bài bản, khoa học theo quy chuẩn của Bộ Y tế. Hơn nữa, các bác sĩ thực hiện lại là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giỏi, đã có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các quốc gia lớn trên thế giới. Do vậy mà hạn chế được sự xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận và sức khỏe. Bạn có thể yên tâm nhé.

 

Thông tin tham khảo thêm:


nâng mũi bọc sụn là gì - thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu - phẫu thuật nâng mũi - nâng mũi bằng chỉ misko

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*