Home » Thời Sự » Thời sự ngày: bổ nhiệm GĐ Sở 30 tuổi + căn hộ 8b Lê Trực

Thời sự ngày: bổ nhiệm GĐ Sở 30 tuổi + căn hộ 8b Lê Trực

Chủ tịch Quảng Nam trả lời việc bổ nhiệm GĐ Sở 30 tuổi: Trao đổi với VietNamNet, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu cho biết, tỉnh đã báo cáo chi tiết với đoàn công tác của Bộ Nội vụ về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo quản lý của tỉnh thời gian qua. Thứ trưởng Trần Anh Tuấn sau khi nghiên cứu kiểm tra các bước tiến hành đã xác nhận việc bổ nhiệm này là đúng quy trình.

– Bệnh nhi nằm hành lang, chui gầm giường:Dịch chồng dịch, bệnh nhi các tỉnh đổ dồn về khiến Bệnh viện Nhi Đồng 1 đang gồng mình đối phó với tình trạng quá tải khủng khiếp nhất trong mười mấy năm qua. Xem tại đây.

– Căn hộ 8B Lê Trực: Ăn chênh gấp 3 giá gốc: Giá bán căn hộ toà nhà 8B Lê Trực được tính toán nhằm nộp tiền sử dụng đất là 26,5 triệu đồng/m2, trong khi mức giá giao dịch trên thị trường hiện nay từ 60 – 80 triệu đồng/m2. Xem tại đây.

Thoi su ngay: Yeu hoc tro, co giao bi sat hai treo len cay
Tòa nhà 8B Lê Trực. (Ảnh: Phạm Hải)

– Vì sao Phạm Hương vướng scandal vẫn giành ngôi Hoa hậu?: Lịch sử các cuộc thi hoa hậu cho thấy những thí sinh nào vướng scandal rất dễ bị đánh trượt trước thềm chung kết. Nhưng với Phạm Hương thì khác, cô nhẹ nhàng bước qua tất cả để đi đến bục vinh quang, trong tiếng hò reo cổ vũ của hàng nghìn khán giả trong đêm chung kết. Xem tại đây.

– Nữ giám đốc bị sát hại: Thanh toán nợ, thu mua chè sau tang lễ:  Ông Phùng Khắc Đồng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết, sau khi bà Hà Linh mất, UBND tỉnh đã có văn bản gửi Hội Doanh nghiệp trẻ và UBND thành phố Đà Lạt đề nghị làm việc với Cty TNHH Hà Linh để duy trì hoạt động sản xuất một cách bình thường, quản lý tài sản của doanh nghiệp…Xem tại đây.

 

bếp điện từ chefs
bếp điện chefs