Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thiết kế phòng ngủ cho bé trai hài hòa

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai hài hòa

Để tạo cho bé sự bất ngờ, cũng như khơi dậy trí tưởng tượng cho bé, tại sao chúng ta không tạo cho bé một không gian riêng thật hấp dẫn để bé thoải mái vui chơi?

thiet-ke-phong-ngu 1

Hãy tạo cho bé một không gian riêng để bé thoải mái vui chơi.

Các họa tiết hình động vật

Hãy để bé được khám phá khu rừng với những động vật phong phú ngay trong phòng của mình. Điều này đặc biệt sẽ kích thích trí tưởng tượng của bé. Bức tường màu vàng nhẹ, các hình động vật vui nhộn, bức tranh treo trên tường, một cái lều ngay chính tại giường ngủ của bé kèm theo các hình động vật trên ga gối, thực sự mang đến một không khí thật rực rỡ và thú vị. Điều này làm cho căn phòng sắc trắng thêm vui nhộn.

Trang trí phòng bằng họa tiết bóng

Đây là một ý tưởng hay nếu con trai của bạn yêu bóng đá. Các trái banh, cúp, sẽ làm cho phòng bé trở nên thật thú vị.

thiet-ke-phong-ngu

Trang trí phòng bằng họa tiết bóng.

Dùng giấy dán tường đen và trắng

Giấy dán tường đen và trắng là sự kết hợpmang lại bí hiểm và tươi vui cho căn phòng. Hơn nữa, việc trang trí này cũng mang thêm không khí hiện đại vào phòng của bé.

Phiêu lưu cũng cướp biển

Cho bé trai của bạn bước vào một thế giới phiêu lưu kỳ thú của cướp biển là một ý tưởng không tồi. Căn phòng được sơn màu kem kết hợp với các đồ gỗ tối màu phong cách thô mộc và các sợi dây thừng to bản và đừng quên treo hình Jolly Roger nhé vì đây mới thực sự là một cướp biển.

Mang vũ trụ vào phòng bé

Các bức tranh về vũ trụ, robot, các hành tinh treo trên tường hoặc in trên chăn ga gối sẽ làm cho căn phòng này thật sự đồng nhất và vui tươi.

thiet-ke-phong-ngu 3

Mang vũ trụ vào phòng bé là ý tưởng không tồi.

Thế giới hình khối

Hãy thử kết hợp các khối hình học với các màu sắc tương phản cao. Đây là cách mang lại phong cách hiện đại, mới mẻ cho căn phòng, và chắc chắn sẽ thu hút các bé trai.

Nếu bé mê ô tô và thích đua xe

Nếu bé của bạn mê xem đua ô tô, hãy trang trí cho bé một chiếc giường hình xe thể thao màu đỏ cùng các đồ vật màu đỏ, đề can, nội thất gam đỏ cùng các phụ kiện khác nữa. Với cách kết hợp như vậy, bạn đã mang lại cảm giác “tốc độ” cho phòng ngủ của bé rồi đấy.

Thiết kế một phòng riêng cho bé trai không hề dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ cần hiểu được sở thích của bé sẽ giúp bạn có các ý tưởng tuyệt vời để trang trí phòng cho con phù hợp. Với những gợi ý trên, hãy làm cho căn phòng của bé thật vui nhộn, thú vị và kích thích trí tưởng tượng của bé, bố mẹ nhé!