Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi đẹp

Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi đẹp

Nghe tin Sapa bất ngờ được phủ trắng bởi tuyết rơi như Châu Âu vào ngày 14/12 vừa qua, hàng trăm du khách đã không quản ngại đường xá đồi núi, thời tiết khắc nghiệt giá rét để được lên Sapa ngắm tuyết.

Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi

Nhà thờ đá ở thị trấn Sapa (Lào Cai)

Ngay trong đêm 15 và ngày 16/12, giới trẻ Hà thành cùng các phượt thủ đã ồ ạt rủ nhau tổ chức các tour tốc hành từ Hà Nội lên Lào Cai. Hình ảnh những bông tuyết rơi thành từng hạt gửi về từ Sapa làm nức lòng du khách, đặc biệt là các bạn trẻ.

Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi

Các bạn trẻ đổ xô lên Sapa ngay trong đêm

Từ chiều ngày 15/12, các chuyến tàu khách Hà Nội – Lào Cai đã kín chỗ, đa phần là giới trẻ. Bên cạnh đó, các đại lý bán vé xe khách cũng cho biết, nhiều hãng xe đã hết chỗ nằm và chỗ ngồi tầng 1, chỉ còn lác đác vài chỗ nằm tầng 2. Cho nên các hãng đã chuẩn bị thêm 2-3 xe dự phòng để phục vụ những đợt khách du lịch tới.

Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi

Các bạn trẻ xuống đi bộ ở các sườn núi và chụp ảnh trong thời tiết giá rét

Theo dự báo thời tiết những ngày sắp tới, tuyết sẽ tiếp tục rơi nhiều và tăng trong những ngày tiếp theo. Vì vậy, các bạn trẻ có ý định lên Sapa ngắm tuyết hãy chuẩn bị cho mình đồ đạc thật cẩn thận, các loại quần áo ấm dày nên được ưu tiên.

Theo chân giới trẻ Hà Thành lên SaPa ngắm tuyết rơi

Theo dự báo thời tiết, tuyết sẽ còn rơi trong những ngày sắp tới

Do tuyết dày lên, đường trơn trượt, nên các phượt thủ cần để phòng ở mức cao nhất. Đặc biệt là di chuyển bằng xe máy trên các đoạn đường đèo núi cao, lởm chởm, thời tiết giá rét khắc nghiệt như hiện nay.

Chúc các bạn có chuyến du lịch Sapa thú vị và an toàn.