Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thảo mộc trị viêm nang lông thần kỳ cho da

Thảo mộc trị viêm nang lông thần kỳ cho da

Bằng các loại thảo mộc dân gian trị viêm nang lông tốt cho da, bạn  sớm được sở hữu làn da trắng mịn và tạm biệt các đốm viêm nang lông.

 

Cây xạ hương

Cây xạ hương có thể giúp bạn điều trị tận gốc các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và giúp bạn tiêu đờm. Nó cũng giúp bạn chống vi khuẩn, virus và là loại thảo dược chống viêm cực kỳ tốt.

cac-loai-thao-moc-tri-viem-nang-long-tot-cho-da

Bạn có thể dùng loại thảo mộc này để điều trị viêm nang lông bằng cách nhâm nhi trà xạ hương (thyme) cùng mật ong 3 lần/ngàyđể tăng cường khả năng miễn dịch, giải độc cơ thể, đánh bật vi khuẩn gây ra tình trạng viêm nang lông.

cac-loai-thao-moc-tri-viem-nang-long-tot-cho-da1

Cây lô hội

Bạn có thể dùng lô hội để điều trị một số bệnh về da, gây nhiễm trùng da bởi trong lô hội có tính chất kháng khuẩn, chống viêm, chống oxy hóa giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho viêm nang lông bằng cách lấy gel chiết xuất từ lá cây lô hội rồi phủ mỏng lên da và massage nhẹ nhàng để trị viêm da, điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Cây lá sả

cac-loai-thao-moc-tri-viem-nang-long-tot-cho-da2

Cây lá sả là loại cây được dùng làm gia vị cho các món ăn ngon. Bạn có thể điều trị viêm nang lông cho làn da một cách hiệu quả từ cây lá sả bằng cách cho lá sả vào nồi đun sôi. Sau đó, lấy nước lá sả pha nước lạnh thành nước ấm tạo thành hỗn hợp để tắm hàng ngày. Bằng cách này, bạn có thể điều trị viêm nang lông trên da thật hiệu quả. Hãy thực hiện 3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất cho làn da