Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Thẩm mỹ mắt » Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Không phải ai sinh ra cũng may mắn có được vẻ đáng yêu này. Vậy làm sao để có mắt hai mí không cần phẫu thuật?! Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn, hãy cùng tham khảo và áp dụng từ hôm nay.

Tạo mắt 2 mí bằng khối trang điểm

Mí mắt là chi tiết quan trọng đối với tổng thể nhan sắc của phái nữMí mắt là chi tiết quan trọng đối với tổng thể nhan sắc của phái nữ

Bằng cách tạo khối khi trang điểm, khéo léo vận dụng những mảng màu sáng tối, bạn có thể biến đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót của bạn trông giống như có mí to rõ ràng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, để hiệu quả cao nhất, bạn nên nhờ các chuyên gia trang điểm để đôi mắt đẹp tinh tế nhất. Hoặc bạn cũng có thể học qua khóa trang điểm cá nhân, áp dụng hàng ngày đảm bảo “tay nghề” của bạn sẽ lên rất nhanh.

Tạo mắt 2 mí bằng miếng dán kích mí

Miếng dán mí - dụng cụ tạo mí mắt đẹpMiếng dán mí – dụng cụ tạo mí mắt đẹp

Miếng dán kích mí là một trong những dụng cụ rất thông dụng trong việc tạo hình mí của các chị em. Bạn có thể tìm mua miếng dán phù hợp ở các cửa hàng mỹ phẩm bất kì. Bằng cách xác định trước phần nếp mí, bạn bóc miếng dán và khéo léo dán lên mí sao cho cân đối. Sau đó giữ nguyên miếng dán trên mí. Tuy nhiên, khi áp dụng phương pháp này, bạn không nên quá lạm dụng vì khi kích mí liên tục trong một thời gian dài sẽ khiến cho mí mắt của bạn bị sụp xuống, da chùng và nhăn nhúm nhanh hơn.

Tạo mắt 2 mí mắt chỉ kích mí

Chỉ kích mí giúp bạn có mí đẹp tự nhiên như ýChỉ kích mí giúp bạn có mí đẹp tự nhiên như ý

Tương tự như miếng dán mí, chỉ kích mí là một loại dụng cụ giúp định hình mí mắt trong khoảng 4-5 tiếng. Bằng cách xác định phần cung mí, bạn bóc chỉ và dán mặt có keo theo đường cung mí đó. Cố gắng dán đều cho cả 2 bên mắt, bạn sẽ có được đôi mắt to đẹp một cách nhanh chóng. Nhưng bạn cũng không nên sử dụng liên tục trong một thời gian dài vì nó cũng sẽ khiến cho quá trình lão hóa ở mắt nhanh hơn so với bình thường.

Trên đây là những phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật dành cho bạn. Tuy nhiên, nhìn chung những phương pháp trên chỉ là giải pháp tạm thời. Để có đôi mắt đẹp lâu dài, bạn nên áp dụng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới. Tại Thu Cúc, với dịch vụ nhấn mí và cắt mí mắt, bạn sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi cùng quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên phẫu thuật diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau, không khó chịu mà kết quả lại rất lâu dài. Hãy cùng đến và trải nghiệm

 

Thông tin tham khảo thêm:


Bấm mí hàn quốc babi eyes, nhấn mí ở đâu đẹp, phẫu thuật cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, mở rộng góc mắt

Bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc có gắn dấu *

*