Home » Sống khỏe » Tâm sự của cô gái bị chồng hắt hủi vì mắc bệnh sùi mào gà

Tâm sự của cô gái bị chồng hắt hủi vì mắc bệnh sùi mào gà

Tôi yêu chồng từ khi là một cô sinh viên năm nhất. Chồng tin tưởng tôi tuyệt đối, vì anh thừa biết trước đây tôi chỉ biết có học, không quan tâm yêu đương, chơi bời. Khi tôi ra trường, ổn định công việc thì chúng tôi cưới nhau.

Đêm đầu tiên của tôi không có dấu hiệu của còn trinh, tôi vô cùng bất ngờ, sợ chồng nghĩ mình không có trinh tiết. Thế nhưng, anh vẫn một mực tin tưởng, anh bảo rằng anh biết rõ tôi không có quan hệ với ai, còn chuyện mất trinh thì có nhiều lý do chứ không phải chỉ là vì quan hệ với ai đó. Tôi rất hạnh phúc vì được chồng luôn tin tưởng.

sui mao ga 2

Tôi rất hạnh phúc vì được chồng luôn tin tưởng.

Cho tới thời gian vừa rồi, chẳng hiểu sao âm đạo của tôi bỗng xuất hiện những sùi nhỏ, màu hồng, không đau ngứa nhưng dễ chảy máu khi có va chạm. Chiều thứ 4, do mất điện nên cơ quan cho nghỉ, tôi ghé vào viện kiểm tra. Kết quả cho thấy tôi bị sùi mào gà.

Quá ngạc nhiên, tôi chưa bao giờ quan hệ với ai khác ngoài chồng. Anh lại đi công tác 4 tháng, mới về hôm qua, chắc chắn tôi sẽ bị chồng nghi ngờ. Tôi buồn bã về nhà, tối đó, tôi không nấu cơm. Tôi rủ anh ra ngoài ăn và nói chuyện. Khi tôi nói tôi đi khám và bị sùi mào gà thì anh đã trợn tròn mắt, thay đổi thái độ 180 độ. Anh chì chiết tôi là người chơi bời phóng túng, và anh nhắc lại chuyện tôi không còn trinh chắc chắn không phải do sự cố gì ngoài việc tôi đã có quan hệ với người khác trước anh. Rằng anh đã tin nhầm người. Suốt mấy ngày chúng tôi chiến tranh lạnh, anh luôn mỉa mai rằng đã bị tôi xỏ mũi, cắm sừng. Tôi đã thanh minh nhưng không được. Cay đắng hơn anh nói: “cũng may mà mấy tháng nay tôi đi công tác chưa có quan hệ với cô, cô vắng chồng thích ra ngoài vui vẻ, giờ định mang bệnh về cho thằng này à”.

sui mao ga

Suốt mấy ngày chúng tôi chiến tranh lạnh, anh luôn mỉa mai rằng đã bị tôi xỏ mũi, cắm sừng.

Tình trạng của vợ chồng tôi suýt không thể cứu vãn. Khi thấy quá căng thẳng, tôi đành nói rõ mọi sự việc với nhà chồng. Em chồng là một bác sĩ trong bệnh viện lúc này mới ngạc nhiên nhìn chồng tôi: “Ô hay, sao thời đại nào rồi mà anh còn bảo thủ và lạc hậu thế. Phải tìm hiểu kỹ nguyên nhân của bệnh, sao lại kết luận vội vàng là chị có quan hệ bên ngoài. Bệnh này đâu chỉ lây lan qua đường tình dục mà có thể do vệ sinh vùng kín không đúng cách nên dễ dẫn đến ẩm ướt, dễ bị viêm âm đạo, hoặc cũng có khi do chế độ dinh dưỡng mất cân bằng hoặc hệ miễn dịch yếu mà gây bệnh…”

Ngay hôm sau, tôi cùng chồng đến bệnh viện khám lại, và được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn về nguyên nhân gây nên bệnh này. Cũng may, chồng tôi đã hiểu được và rất hỗ trợ tôi trong việc nghỉ ngơi, điều trị bệnh. Nếu không có cô em chồng chẳng biết vợ chồng tôi sẽ thế nào.