Home » Thẩm mỹ - Làm đẹp » Tạm biệt hô móm chỉ với 0 đồng

Tạm biệt hô móm chỉ với 0 đồng

Cơ hội được chính chuyên gia hàng đầu Việt Nam phẫu thuật hàm hô móm hoàn toàn miễn phí để thật rạng rỡ trong dịp xuân mới 2016.

Những ngày cuối năm đang gần kề với rất nhiều hoạt động vui chơi, lễ hội. Đây cũng là thời điểm mà người ta chăm chút hơn đến ngoại hình nhằm có được một diện mạo đẹp nhất để chuẩn bị đón chào năm mới. Một trong những kỹ thuật đáng chú ý về thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt và được săn đón nhiều nhất trong thời điểm này đó là phẫu thuật hàm hô, móm.

Hô, móm – “kẻ thù”số 1 của nụ cười đẹp

Không chỉ ảnh hưởng sâu sắc đến tính thẩm mỹ, khiến bạn ngại ngần trong những lần tiếp xúc với người đối diện, tình trạng hô móm còn tác động xấu đến chức năng ăn, nhai. Về lâu dài, dẫn đến đau nhức một bên mặt, khớp thái dương hay thậm chí là hệ tiêu hóa. Việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng cũng gặp nhiều khó khăn.

Hình-ảnh-phẫu-thuật-vẩu-hàm-dưới-3

Bệnh nhân bị móm nặng sau khi phẫu thuật bằng phương pháp BSSO với TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tại sao chỉnh nha xong vẫn không hết hô, móm?

Đa số bệnh nhân không xác định được nguyên nhân thực sự và đều cho rằng “tất tần tật” những vấn đề liên quan đến hô móm đều có thể chữa trị bằng cách niềng răng, điều này rất sai lầm! Có 3 nguyên nhân chính dẫn đến hô, móm cần nắm rõ:

+ Hô do răng: Răng mọc chìa ra ngoài, khiến sai lệch khớp cắn. Với tình trạng này, có thể tiến hành niềng răng để “đưa” răng về đúng vị trí.

+ Hô do hàm: Hàm có sự phát triển mạnh hơn so với hàm còn lại, làm mất cân đối giữa hai hàm, đi kèm theo đó là tình trạng cười hở lợi, môi dày. Trường hợp này phẫu thuật hàm mới mang lại hiệu quả thật sự.

+ Hô do cả xương và răng: Hô do xương hàm bị mất cân đối và răng mọc lệch. Sự phối hợp 2 phương pháp phẫu thuật hàm và niềng răng là cần thiết nhưng áp dụng kỹ thuật nào trước còn phụ thuộc vào chẩn đoán của bác sĩ qua thăm khám.

Nếu không tìm hiểu kỹ để áp dụng phương pháp chỉnh sửa phù hợp thì kết quả sau khi điều trị sẽ không thể như mong muốn.

chinh-ham-ho-bao-nhieu-tien-1

Nữ diễn viên múa Lan Nhi (Top 6 Thử thách cùng bước nhảy 2015) sau khi được chỉnh sửa hàm hô bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã trở nên xinh đẹp hơn

Giải pháp mới – Chỉnh sửa hô móm không cần niềng răng

Thay thế hoàn hảo những kỹ thuật cũ, phẫu thuật hô móm là “cứu cánh” cho những chiếc hàm thiếu cân đối, trả lại nụ cười tươi xinh nhanh nhất. Tuy nhiên,  nhiều chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, phẫu thuật hô móm là một ca tương đối phức tạp, đòi hỏi đôi bàn tay lão luyện của bác sỹ để đảm bảo những yếu tố như: giải quyết chuẩn xác độ lệch khớp cắn, xử lý xương vụn và bảo vệ tủy răng

Với vai trò là một trong những chuyên gia dẫn đầu cho hướng đi mới – phẫu thuật hô móm không cần niềng răng tại Việt Nam, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) nhận định: “Chỉnh hàm hô móm có thể giúp khắc phục được nhiều khuyết điểm chỉ trong một lần phẫu thuật duy nhất. Bên cạnh mang lại kết quả khả quan cho nụ cười còn giúp cho khớp cắn 2 hàm được khít nhau, răng đều hơn, môi bớt dày mà không cần phải khổ sở niềng răng trong thời gian dài.”

dia-chi-phau-thuat-ham-ho-uy-tin

BS. Nguyễn Phan Tú Dung với kinh nghiệm thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật hàm hô, móm thành công vinh dự là bác sĩ duy nhất tại VN được mời báo cáo đề tài phẫu thuật hàm hô móm tại Hàn Quốc.

Cơ hội phẫu thuật hàm hô móm chi phí 0 ĐỒNG cùng JW!

Hòa cùng không khí sôi động cuối năm, với MINI GAME hấp dẫn của JW – thẩm mỹ viện Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, cơ hội “lột xác” đang cách bạn rất gần.

Hình-ảnh-phẫu-thuật-vẩu-hàm-dưới-1